Lâm Chấn Khang dặn dò khách mời kĩ lưỡng trước giờ diễn ra hôn lễ vào chiều nay

Phuong Thao 15:11 09/09/2019

Vì hôn lễ diễn ra vào ngày đầu tuần nên Lâm Chấn Khang đã dặn dò khách mời kĩ lưỡng về vấn đề kẹt xe cũng như các quy định khắt khe để được vào tiệc cưới.

18h tối ngày 9/9, hôn lễ của Lâm Chấn Khang và bạn gái Kim Jun See sẽ chính thức diễn ra tại Tp.HCM. Cả hai đã có khoảng thời gian yêu nhau hơn 17 năm và có 2 cậu con trai trước khi quyết định về chung một nhà. Đám cưới của Lâm Chấn Khang hứa hẹn sẽ quy tụ nhiều ngôi sao của Vpop đến tham dự. 

Lâm Chấn Khang dặn dò khách mời kĩ lưỡng trước giờ diễn ra hôn lễ vào chiều nay
Lâm Chấn Khang và bạn gái Kim Jun See chính thức tổ chức đám cưới sau 17 năm yêu nhau.

Theo như thông tin trên thiệp mời được nam ca sĩ gửi đi, khách mời phải mặc đồ đen trắng và cầm theo thiệp mới được vào khu vực diễn ra hôn lễ. Vì đám cưới diễn ra vào ngày đầu tuần nên Lâm Chấn Khang đã lên trang cá nhân để gửi gắm những lời dặn dò kĩ lưỡng đến khách mời như vấn đề kẹt xe và đừng quên mang theo thiệp để tránh những rắc rối.

"Để đảm bảo an ninh cho quý khách và anh em nghệ sỹ có 1 đêm tiệc trọn vẹn niềm vui 1 cách an toàn, mong quý khách và anh em nghệ sỹ nhớ mang theo thiệp mời để bộ phận an ninh dễ chào đón và take care quý khách chu đáo hơn, trong trường hợp bất khả kháng quý khách quên mang theo thiệp , phiền quý khách nói đúng tên trên thiệp được mời để nhân viên dễ kiểm soát và hướng dẫn quý khách lên đến sảnh" - Lâm Chấn Khang dặn dò khách mời đến tiệc cưới của mình.

Lâm Chấn Khang dặn dò khách mời kĩ lưỡng trước giờ diễn ra hôn lễ vào chiều nay
Lâm Chấn Khang gửi gắm lời dặn dò đến các khách mời.

Trước đó để chuẩn bị cho đám cưới, Lâm Chấn Khang và bạn gái Kim Jun See để tung bộ ảnh đẹp như mơ khiến cư dân mạng trầm trồ, cùng với đó là thiệp cưới theo concept của một bộ phim mang tên "cuộc đời" cùng dòng nhắn gửi "17 năm một cuộc tình, giờ em chính thức là vợ anh".

P.T, Theo Thế Giới Trẻ