Lại thêm cặp rạn nứt: Triệu Lệ Dĩnh đâm đơn ly hôn từ tháng 7 vì phát hiện Phùng Thiệu Phong tòm tem với gái trẻ?

Hoàng Hằng 09:51 11/08/2019

Những tin đồn bên lề cuộc sống hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và scandal ngoại tình của Phùng Thiệu Phong hiện đang khiến các fan sốt xình xịch.

Ngày hôm qua, làng giải trí Hoa ngữ sốt xình xịch trước thông tin 1 netizen tung loạt đoạn chat đề cập đến việc 1 nam diễn viên có ám hiệu "fsf" ngoại tình với 1 tiểu tam xinh đẹp, không chỉ vậy còn thở ngắn than dài về cuộc sống o ép, bị bó buộc khi mới kết hôn. Netizen xứ Trung xôn xao bàn tán và nghi ngờ, "fsf" chính là Phùng Thiệu Phong - ông xã của Triệu Lệ Dĩnh, người vừa thông báo đăng ký kết hôn tháng 12 năm ngoái và chào đón quý tử đầu lòng vào tháng 3 vừa qua.

Lại thêm cặp rạn nứt: Triệu Lệ Dĩnh đâm đơn ly hôn từ tháng 7 vì phát hiện Phùng Thiệu Phong tòm tem với gái trẻ?

Cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có sự xuất hiện của người thứ 3?

Trong khi Phùng Thiệu Phong ra sức phủ nhận, thì 1 nguồn tin trong giới tiết lộ rằng, Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang ở trong kỳ nghỉ dưỡng phục hồi sức khoẻ sau sinh, đợi đến khi chính thức quay trở lại làng giải trí, cô sẽ thông báo tin ly hôn. Nguồn tin cho hay, thực chất Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn từ tháng 7. Tuy nhiên, sau đó, người đăng tải thông tin này đã xoá bài viết, khiến công chúng hoang mang không biết thật giả.

Lại thêm cặp rạn nứt: Triệu Lệ Dĩnh đâm đơn ly hôn từ tháng 7 vì phát hiện Phùng Thiệu Phong tòm tem với gái trẻ?Nguồn tin trong giới tiết lộ, ngoài ra còn cho biết, 2 ngày trước có tin tức có cặp vợ chồng nào đó đã ly hôn, blogger này tin rằng đó là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, không phải vợ chồng Tạ Na - Trương Kiệt

Lại thêm cặp rạn nứt: Triệu Lệ Dĩnh đâm đơn ly hôn từ tháng 7 vì phát hiện Phùng Thiệu Phong tòm tem với gái trẻ?Netizen xứ Trung còn tìm lại được bài phỏng vấn trước đây của Triệu Lệ Dĩnh khi cô từng bày tỏ thái độ, quan niệm về tình yêu của mình. Nữ diễn viên cho hay, cô là người không thể chịu đựng được việc đối phương ngoại tình. Chỉ cần phát hiện ra chuyện mờ ám, cô nhất định chia tay một cách dứt khoát. Triệu Lệ Dĩnh từng bày tỏ rằng trong quá khứ, cô từng trải qua 1 mối tình mà bạn trai cũ bắt cá hai tay. Triệu Lệ Dĩnh phát hiện chuyện này thông qua lịch sử trò chuyện của bạn trai, liền ngay lập tức kết thúc chuyện tình.

Lại thêm cặp rạn nứt: Triệu Lệ Dĩnh đâm đơn ly hôn từ tháng 7 vì phát hiện Phùng Thiệu Phong tòm tem với gái trẻ?Trang QQ nhận xét, dù rằng ngoại hình của Triệu Lệ Dĩnh có phần yếu đuối, nhưng nội tâm bên trong lại là một con người mạnh mẽ và lý trí. Nếu như Phùng Thiệu Phong thực sự có hành vi ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh chắc chắn sẽ không dung thứ.

Nguồn: QQ

Theo Nhã An/Helino