La Tấn và Đường Yên lộ ảnh cùng nhau đi bệnh viện, phải chăng đã có tin vui?

Ngân Ngân 16:31 15/04/2019

Mặc đồ đen kín mít đến bệnh viện, La Tấn và Đường Yên vẫn bị nhận ra và chụp ảnh phát tán trên mạng xã hội. Nghi vấn cặp đôi có con sau nửa năm kết hôn đang được lan truyền rầm rộ tại xứ Trung.

Trang Sohu đưa tin bắt gặp La TấnĐường Yên vừa đến bệnh viện vào trưa ngày 15/4, cặp đôi ngụy trang kín đáo khi cùng mặc đồ đen, đeo khẩu trang, đội nón lưỡi trai và đeo kính. Ngoài ra, cha của Đường Yên cũng bị chụp ảnh đến hộ tống con gái và con rể bằng xe hơi tại bệnh viện.

La Tấn và Đường Yên bị nghi vấn mang thai vì lộ ảnh cùng nhau đi bệnh việnLa Tấn và Đường Yên bị nghi vấn mang thai vì lộ ảnh cùng nhau đi bệnh việnLa Tấn và Đường Yên bị nghi vấn mang thai vì lộ ảnh cùng nhau đi bệnh viện

Truyền thông xứ Trung còn tiết lộ sau khi đến bệnh viện, La Tấn và Đường Yên đã lập tức di chuyển đến tầng 2 - nơi có dịch vụ siêu âm nên tin đồn mang thai của cặp đôi cũng vì thế mà càng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

La Tấn và Đường Yên bị nghi vấn mang thai vì lộ ảnh cùng nhau đi bệnh việnLa Tấn và Đường Yên bị nghi vấn mang thai vì lộ ảnh cùng nhau đi bệnh việnLa Tấn và Đường Yên bị nghi vấn mang thai vì lộ ảnh cùng nhau đi bệnh việnLa Tấn và Đường Yên bị nghi vấn mang thai vì lộ ảnh cùng nhau đi bệnh viện

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này vướng phải tin đồn mang thai sau khi kết hôn. Trong những lần trước đây Đường Yên luôn dập tắt tin đồn bằng việc diện các trang phục khoe dáng và vòng eo. Tuy nhiên sau khi tin tức La Tấn và Đường Yên đến bệnh viện xuất hiện thì nhiều người đã lập tức đào mộ lại hình ảnh mới nhất cho thấy việc nữ diễn viên bất ngờ bị lộ khuôn mặt tăng cân trong sự kiện Roger Vivier cách đây vài và việc Đường Yên mặc quần áo rộng che bụng khi xuất hiện tại sân bay về Thượng Hải vào ngày 13/4.

La Tấn và Đường Yên bị nghi vấn mang thai vì lộ ảnh cùng nhau đi bệnh việnLa Tấn và Đường Yên bị nghi vấn mang thai vì lộ ảnh cùng nhau đi bệnh việnLa Tấn và Đường Yên bị nghi vấn mang thai vì lộ ảnh cùng nhau đi bệnh viện

La Tấn và Đường Yên tổ chức đám cưới vào tháng 10/2018. Sau khi kết hôn, cả hai nhanh chóng trở thành một trong những cặp vợ chồng đẹp nhất của làng giải trí Hoa Ngữ. Danh tiếng và sự nghiệp của La Tấn và Đường Yên không hề bị ảnh hưởng mà còn ngày càng thuận lợi so với thời gian hẹn hò. Chính vì vậy, điều mà người hâm mộ La Tấn và Đường Yên mong đợi nhất ở thời điểm hiện tại chính là hy vọng cặp đôi nhanh chóng có tin vui, để niềm hạnh phúc thật sự trọn vẹn.

Theo T.T/Infonet