Yeah1 News

La Chí Tường phải sang Thái Lan giả gái kiếm tiền sau bê bối tình ái, tìm đường trở lại showbiz

Thứ ba, 28/03/2023 | 20:51 (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của La Chí Tường được netizen chụp lại tại Thái Lan khi nam nghệ sĩ giả gái đã khiến nhiều người bất ngờ.

La Chí Tường vốn là nam nghệ sĩ Đài Loan vô cùng nổi tiếng và cũng không còn xa lạ với nhiều netizen. Tên tuổi của anh được biết đến qua các bộ phim "Thiếu niên Lương Chúc", "Mỹ nhân ngư"... Ngoài sự nghiệp diễn xuất, La Chí Tường còn được xem là ngôi sao giải trí thành công khi được khán giả yêu mến mỗi khi góp mặt trong các chương trình giải trí.

La Chí Tường phải sang Thái Lan giả gái kiếm tiền sau bê bối tình ái, tìm đường trở lại showbiz - ảnh 1

Thế nhưng khi sự nghiệp đang thăng hoa, tháng 4/2020, La Chí Tường bất ngờ vướng bê bối tình ái và đây cũng là scandal lớn nhất trong sự nghiệp nam nghệ sĩ . La Chí Tường bị bạn gái là Chu Dương Thanh tố đểu cáng, là "tra nam" và có đời tư thác loạn.

La Chí Tường sau đó thừa nhận tất cả bê bối này, đồng thời xin lỗi bạn gái. Thế nhưng lời xin lỗi này không thể cứu vãn La Chí Tường khi sự nghiệp của anh tụt dốc, tên tuổi đi xuống và cũng bị khán giả quê nhà tẩy chay.

La Chí Tường phải sang Thái Lan giả gái kiếm tiền sau bê bối tình ái, tìm đường trở lại showbiz - ảnh 2

Không thể tiếp tục hoạt động mạnh mẽ tại Đài Loan, La Chí Tường đã rẽ hướng sang thị trường Thái Lan. Một số netizen đã bắt gặp hình ảnh anh làm việc trong vai trò đại sứ du lịch của một địa phương của Thái Lan.

Nam ca sĩ đã hóa thân thành hình ảnh nhân vật Chu Bích Thạch để xuất hiện trong các sự kiện, thậm chí còn có mặt trong bản tin trực tiếp Chào buổi sáng Thái Lan. Hình ảnh La Chí Tường phong độ ngày nào giờ đây chấp nhận giả gái, "mua vui" cho nhiều người nhằm cứu vãn sự nghiệp vì thế đã khiến nhiều netizen chú ý.

La Chí Tường phải sang Thái Lan giả gái kiếm tiền sau bê bối tình ái, tìm đường trở lại showbiz - ảnh 3

Chu Bích Thạch vốn là nhân vật nữ phản diện do La Chí Tường thủ vai trong Vườn sao băng bản chế khi anh tham gia chương trình thực tế Go Fighting vào năm 2016. Vào thời điểm đó, tạo hình giả gái này của La Chí Tường được nhiều khán giả yêu thích.

La Chí Tường phải sang Thái Lan giả gái kiếm tiền sau bê bối tình ái, tìm đường trở lại showbiz - ảnh 4

Vì khán giả tại Thái Lan rất thích tạo hình này nên La Chí Tường đã dùng nó để hoạt động tại đây. Nam ca sĩ thậm chí còn định tổ chức một show diễn riêng dưới hình ảnh và cái tên Chu Bích Thạch để lôi kéo khán giả trở lại.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: La Chí Tường   Giả gái   Thái Lan  

Cùng chuyên mục