Là chị em thân thiết lâu nay nhưng Hòa Minzy lại bị Đức Phúc tố "đối xử tệ"

Mỹ Linh 23:07 17/04/2020

Đức Phúc đăng hẳn bằng chứng lên trang cá nhân để chứng minh sự "phân biệt đối xử" của Hòa Minzy khi làm bánh cho chồng và cho em trai.

cùng Erik là bộ ba thân thiết nổi tiếng của showbiz Việt. Gần đây do tình hình dịch bệnh không thể đi diễn nên cả 3 chị em đều ở nhà, mày mò nấu ăn, thường xuyên gửi đồ ăn cho nhau và tương tác trên mạng xã hội. 

Mới đây, Đức Phúc đã chia sẻ hình ảnh chiếc bánh bao do Hòa Minzy tự làm rồi gửi sang nhà cho mình. Tuy nhiên, thay vì cảm ơn người chị thân thiết thì Đức Phúc lại "bóc phốt" Hòa Minzy làm bánh tặng mình "không có tâm".

Nam ca sĩ đăng ảnh chiếc bánh của mình cùng dòng chú thích: "Ngày xưa tưởng mua bánh bao ngoài hàng là ít nhân rồi nhưng không nha mọi người". Sau đó, anh chàng tiếp tục đăng ảnh một chiếc bánh khác cũng do Hòa Minzy làm nhưng đầy nhân "ú ụ" vô cùng ngon mắt, Đức Phúc viết: "Còn đây là chiếc bánh bao chị cả Hòa Minzy ăn ở nhà nha mọi người".

Là chị em thân thiết lâu nay nhưng Hòa Minzy lại bị Đức Phúc tố đối xử tệ
Là chị em thân thiết lâu nay nhưng Hòa Minzy lại bị Đức Phúc tố đối xử tệ

Hòa Minzy cũng lầy lội không kém khi chia sẻ lại bài "bóc phốt" của Đức Phúc, cô còn giải thích cặn kẽ hơn rằng bánh bao ít nhân là để tặng Đức Phúc, còn bánh bao nhiều nhân là làm cho chồng mình ăn. Lời giải thích như "châm thêm dầu vào lửa" của Hòa Minzy khiến các fan phải bật cười.

Là chị em thân thiết lâu nay nhưng Hòa Minzy lại bị Đức Phúc tố đối xử tệ

Chị em Hòa Minzy - Đức Phúc dù rất thân thiết nhưng không ngại "bóc phốt" nhau.

Theo Eri/ Tổ quốc