Kyo York chính thức công khai "vợ sắp cưới", nhiều người hụt hẫng vì không phải Nam Em

Phuong Thao 12:37 15/03/2019

Từng úp ở về một cô gái đang chiếm giữ trái tim mình vào ngày Valentine, Kyo York vừa chính thức công bố danh tính cô gái này. Tuy nhiên trái ngược với lời tâm sự từ trước, đây chỉ là hình ảnh trong một dự án âm nhạc mới của nam ca sĩ gốc Mỹ này mà thôi.

Vào ngày 14/2 vừa qua, Kyo York khiến nhiều người hoang mang khi bất ngờ chia sẻ thông tin về một cô gái mà anh cho biết là bạn gái mà có thể là vợ sắp cưới. Tuy nhiên nam ca sĩ không để lộ danh tính của người đẹp chiếm giữ trái tim của mình mà che mặt và hẹn ngày công bố chính thức. Bên cạnh là hình ảnh 6 cô nàng mà Kyo York từng làm việc chung cùng với dấu chấm hỏi như để công chúng dự đoán. Nhiều người cho rằng đây chính là Nam Em vì nhìn qua những đường nét rất giống người đẹp này.

Kyo York chính thức công khai vợ sắp cưới, nhiều người hụt hẫng vì không phải Nam Em
Kyo York chính thức công khai vợ sắp cưới, nhiều người hụt hẫng vì không phải Nam Em

Vì ý thức được bản thân là người của công chúng nên Kyo York không công khai bạn gái mà chờ đến khi mọi chuyện đã đâu vào đấy rồi mới chia sẻ rộng rãi với người hâm mộ. 

Mới đây, Kyo York đã chính thức công bố sự thật khiến nhiều người ngỡ ngàng. Thực ra đây chỉ là hình ảnh trong một sản phẩm nghệ thuật mới của anh mà thôi. Phim ngắn mang tên "Yêu lặng có lạc mất nhau" mang giai điệu pop ballad cùng giọng hát đầy tự sự và cảm xúc của Kyo York đã làm nức lòng nhiều khán giả.

Kyo York chính thức công khai vợ sắp cưới, nhiều người hụt hẫng vì không phải Nam Em
Danh tính cô nàng được Kyo York gọi là "vợ sắp cưới".

Cô gái e ấp bên Kyo York mà anh từng tiết lộ là vợ sắp cưới là Coco Kim Dung, nữ thí sinh từng tham gia chương trình The Look 2017. Nhiều khán giả đang thắc mắc liệu Coco Kim Dung có thực sự là vợ sắp cưới của Kyo York như lời chia sẻ chân thành của anh vào ngày 14/2 vừa qua hay không? Hay chỉ là một cách để PR cho sản phẩm mới mà thôi?

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...