Kỷ niệm 5 năm kết hôn, Hari Won hỏi Trấn Thành có muốn "gia hạn" không?

Thục Vy 12:29 26/12/2021

Mới đây, MC Trấn Thành và bà xã Hari Won đã có một buổi tối hẹn hò lãng mạn kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Trên mạng xã hội, cả hai cùng dành nhiều lời ngọt ngào nhưng cũng không kém phần hài hước gửi đến nửa kia trong ngày đặc biệt.

Kết hôn từ năm 2016, đến hiện tại, Trấn Thành và Hari Won vẫn là một trong những cặp vợ chồng đình đám nhất showbiz Việt. Cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân ngọt ngào. Trong dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Trấn Thành đã dành cho bà xã một buổi tối hẹn hò bất ngờ và vô cùng lãng mạn.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hari Won không giấu được sự hạnh phúc khi nhắc đến cuộc hôn nhân viên mãn với Trấn Thành, tiết lộ được ông xã tặng quà kỷ niệm lúc 2 giờ sáng: "Tưởng mới 2-3 năm mà ai dè...Lấy nhau 5 năm rồi. Mình hỏi ổng ý có muốn gia hạn không và chưa thấy ổng trả lời cả nhà ơi. Mới được 2 giờ sáng hơn là ổng tặng quà kỷ niệm 5 năm nên không ngủ được tới sáng vì vui quá. Giờ hai vợ chồng tình cảm đi ăn tối. Bắt ổng làm trái tim mà chưa ăn gì nên mặt không vui lắm nhưng thôi kệ! Tui vui là được". 

Kỷ niệm 5 năm kết hôn, Hari Won hỏi Trấn Thành có muốn gia hạn không?
Hari Won hạnh phúc chia sẻ về dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới với Trấn Thành.

Về phía Trấn Thành, nam MC cũng không quên gửi lời ngọt ngào nhưng cũng kém phần hài hước đến vợ của mình: "Tới hôm nay, tôi phải công khai bạn gái tôi đã quen hơn 5 năm cho quý vị biết thôi! Cô này người Hàn! Thích mèo, thích ăn, thích nói nhảm và thích hột xoàn. 5 năm rồi đó! Đang suy nghĩ có nên yêu cổ nữa hay không đây nè! Quý vị cho em ý kiến với!". 

Kỷ niệm 5 năm kết hôn, Hari Won hỏi Trấn Thành có muốn gia hạn không?
Trấn Thành tặng nhẫn hột xoàn đúng sở thích của Hari Won trong ngày đặc biệt.

Người hâm mộ vì thế cũng không khỏi vui mừng cho sự viên mãn của vợ chồng Xìn Ri. Nửa thập kỷ yêu và về chung một nhà là một cột mốc đặc biệt. Trong suốt thời gian bên nhau, cặp đôi không ngại bày tỏ sự lãng mạn như thời mới yêu. Đặc biệt, Trấn Thành luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ lẫn ghen tị khi yêu chiều và không ngại đáp trả cứng rắn, công khai bảo vệ Hari Won mỗi khi bà xã người Hàn vướng ồn ào không đáng có. 

Kỷ niệm 5 năm kết hôn, Hari Won hỏi Trấn Thành có muốn gia hạn không?
Kỷ niệm 5 năm kết hôn, Hari Won hỏi Trấn Thành có muốn gia hạn không?
Kỷ niệm 5 năm kết hôn, Hari Won hỏi Trấn Thành có muốn gia hạn không?
Trấn Thành - Hari Won hạnh phúc viên mãn sau 5 năm kết hôn.

Gần đây, Hari Won vướng tin đồn đang mang thai con đầu lòng. Tuy nhiên nữ MC của "Nhanh như chớp" đã thẳng thắn phủ nhận. Cô khẳng định vòng 2 có phần "màu mỡ" là do không kiểm soát chế độ ăn uống và tập luyện trong thời gian nghỉ dịch tại nhà. Hari Won cho biết mình sẵn sàng thông báo khi có tin vui chứ không có việc giấu kín chuyện có em bé như nhiều tin đồn trước đó.

Vy

Ảnh: Tổng hợp