Kỷ niệm 1 năm ra mắt MV, Min tung ảnh tình tứ bên mẫu Tây điển trai kém 9 tuổi khiến fan được dịp “đẩy thuyền ra khơi”

Mỹ Linh 23:08 22/05/2019

Đã lâu rồi người hâm mộ mới được thấy khoảnh khắc thân thiết của Min và anh chàng người mẫu Tây Ban Nha - Victor Chitanu.

Hôm nay (22/5) là tròn một năm Min ra mắt MV "Em mới là người yêu anh". Đây là MV được Min và ê-kíp sang tận Tây Ban Nha để thực hiện, với mong muốn có được những hình ảnh đẹp nhất. Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, Min đã đăng tải hình ảnh thân thiết bên anh chàng người mẫu Tây Ban Nha - Victor Chitanu, cũng là bạn diễn trong MV lên trang cá nhân.

"Its crazy how all that happened in just one year. EMLNYA turns out to be one of the most meaningful project for me cause of how we all gone through hell to achieve every goals we wanted in a far-away-country. To meet new colleagues, new friends, new places, it was wonderful & magical at the same time. A picture with Vinh to mark that special day 22.05.2018 - 22.05.2019. EMLNYA will always be my most memorable song" (Tạm dịch: Thật điên rồ khi tất cả những điều đó xảy ra chỉ trong một năm. "Em mới là người yêu anh" hoá ra là một trong những dự án ý nghĩa nhất đối với tôi, vì làm thế nào tất cả chúng ta đã đi qua khó khăn để đạt được mọi mục tiêu mình muốn ở một đất nước xa xôi. Được gặp gỡ những đồng nghiệp mới, những người bạn mới, những địa điểm mới, thật tuyệt vời và kỳ diệu. Một bức ảnh với Vinh để đánh dấu ngày đặc biệt đó 22.5.2018 - 22.5.2019. "Em mới là người yêu anh" sẽ luôn là bài hát đáng nhớ nhất của tôi), Min viết.

Kỷ niệm 1 năm ra mắt MV, Min tung ảnh tình tứ bên mẫu Tây điển trai kém 9 tuổi khiến fan được dịp “đẩy thuyền ra khơi”

Khoảnh khắc thân thiết của Min và chàng mẫu Tây Ban Nha - Victor Chitanu đang khiến fan rần rần ghép đôi.

Chia sẻ này của Min đã mau chóng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Bởi đã khá lâu rồi khán giả mới lại thấy Min đăng tải hình ảnh thân thiết bên chàng mẫu Tây điển trai kém 9 tuổi, cũng là người từng vướng tin đồn "phim giả tình thật" với cô. Đặc biệt, cách nữ ca sĩ gọi anh chàng người mẫu Tây Ban Nha bằng tên tiếng Việt - Vinh càng khiến đông đảo khán giả nhiệt tình ghép đôi cặp chị em này sớm nên duyên.

Kỷ niệm 1 năm ra mắt MV, Min tung ảnh tình tứ bên mẫu Tây điển trai kém 9 tuổi khiến fan được dịp “đẩy thuyền ra khơi”

Tại WeChoice Awards 2018, Victor Chitanu cũng tới Việt Nam và cùng Min xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện.

Kỷ niệm 1 năm ra mắt MV, Min tung ảnh tình tứ bên mẫu Tây điển trai kém 9 tuổi khiến fan được dịp “đẩy thuyền ra khơi”   Kỷ niệm 1 năm ra mắt MV, Min tung ảnh tình tứ bên mẫu Tây điển trai kém 9 tuổi khiến fan được dịp “đẩy thuyền ra khơi”

Victor Chitanu sinh năm 1997. Nhiều tin đồn cho rằng sau MV "Em mới là người yêu anh", Min và chàng mẫu Tây đã hẹn hò nhưng nữ ca sĩ chưa từng lên tiếng chia sẻ về việc này.

Theo An/ Helino