Kỳ nghỉ hè chuẩn "rich kid" của Subeo: Sang Mỹ bay trong đường hầm gió, chơi trò mạo hiểm nhưng không hề sợ hãi!

Mỹ Linh 22:03 11/07/2019

Subeo đang tận hưởng kỳ nghỉ hè cùng mẹ của mình tại Mỹ

Từ khi mới ra đời cho đến nay, bé Subeo nhà Hà Hồ vẫn luôn là tâm điểm quan tâm của công chúng. Subeo càng lớn càng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả khi sở hữu chiều cao vượt trội và luôn sẵn sàng thể hiện tình cảm vô cùng đáng yêu với ba mẹ. Ngoài ra, quý tử nhà Hà Hồ còn là một trong những nhóc tỳ của Vbiz có khả năng ngoại ngữ trôi chảy, lưu loát. Không những vậy, bé cũng có khả năng chơi thành thạo các bộ môn thể thao như: nhảy dây, quần vợt, trượt ván và mới đây là bay trên không. Bằng chứng là, trong loạt clip "nữ hoàng giải trí" chia sẻ lên Facebook cá nhân mới đây đã khiến đông đảo khán giả phải dành nhiều lời khen ngợi.

Hà Hồ viết: "Mùa hè là của con... Nhớ ngày này năm trước mình cũng dẫn cậu đi Ifly, thế là cả năm học vừa rồi, cậu ráng cố gắng học để mẹ tiếp tục cho đi Bay tiếp. Phải công nhận, ở đây... trẻ con muốn gì cũng có, chơi gì cũng vui và đặc biệt an toàn".

Được biết, để con trai có thể phát triển toàn diện, Hà Hồ đã cho bé theo học một ngôi trường quốc tế tại TP.HCM từ khi còn nhỏ. Do đó, bên cạnh việc trau dồi được khả năng ngoại ngữ tốt, Subeo còn thoải mái phát huy bản thân ở các bộ môn thể thao, hoạt động ngoại khoá.

Kỳ nghỉ hè chuẩn rich kid của Subeo: Sang Mỹ bay trong đường hầm gió, chơi trò mạo hiểm nhưng không hề sợ hãi! 

Kỳ nghỉ hè chuẩn rich kid của Subeo: Sang Mỹ bay trong đường hầm gió, chơi trò mạo hiểm nhưng không hề sợ hãi!

Subeo tận hưởng kỳ nghỉ Hè cùng các bạn tại Mỹ.

Loading...