Kỳ Duyên thổ lộ tình cảm với Minh Triệu: "Chúng ta đừng để mất nhau"

Phuong Thao 10:08 15/08/2019

Chia sẻ hình ảnh cực tình tứ bên Minh Triệu, Kỳ Duyên không quên nhắn nhủ những điều thật ý nghĩa rằng: "Những thứ hồi trẻ chúng ta cho rằng không thể đánh mất, chúng ta đã mất... chỉ là chúng ta đừng để mất nhau..."

Trên Instagram cá nhân, Kỳ Duyên vừa dành cho người bạn đồng hành của mình là Minh Triệu những lời nói ngọt ngào đậm chất ngôn tình. Hoa hậu Việt Nam 2014 viết: "Những điều hồi trẻ chúng ta tưởng rằng không thể chịu đựng, chúng ta đã chịu. Những thứ hồi trẻ chúng ta cho rằng không thể đánh mất, chúng ta đã mất... chỉ là chúng ta đừng để mất nhau..."

Kỳ Duyên thổ lộ tình cảm với Minh Triệu: Chúng ta đừng để mất nhau
Kỳ Duyên dành những lời ngọt ngào cho Minh Triệu.

Có thể thấy Kỳ Duyên và Minh Triệu đang dần công khai mối quan hệ với công chúng sau khoảng thời gian dài úp mở khiến nhiều người tò mò. Đặc biệt gần đây, cả hai nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía công chúng khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019" và có màn kết hợp vô cùng ăn ý. Dù đều là con gái nhưng Kỳ Duyên và Minh Triệu tham gia các thử thách một cách nhiệt tình, không ngại khó, ngại khổ, vượt qua nhiều đối thủ mạnh và hiện tại đã đi đến chặng thứ 7. 

Kỳ Duyên thổ lộ tình cảm với Minh Triệu: Chúng ta đừng để mất nhau
Kỳ Duyên và Minh Triệu trong màu áo của đội Cam tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019"

Thời gian vừa qua, Kỳ Duyên và Minh Triệu dần thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm trước công chúng. Cả hai thường xuyên nắm tay nhau đi sự kiện, khoe ảnh tình tứ trong các chuyến du lịch ở trong và ngoài nước. Cùng với đó là những bộ ảnh cực chất của hai người đẹp khiến cư dân mạng trầm trồ.

Kỳ Duyên thổ lộ tình cảm với Minh Triệu: Chúng ta đừng để mất nhau
Kỳ Duyên thổ lộ tình cảm với Minh Triệu: Chúng ta đừng để mất nhau

Minh Triệu sinh năm 1988, hơn Kỳ Duyên 8 tuổi, cô là người mẫu thành danh trước Kỳ Duyên rất lâu và từng nổi đình nổi đám trên các sàn diễn thời trang trong và ngoài nước. Minh Triệu luôn được đánh giá cao về mặt thần thái cũng như khả năng trình diễn cùng với đó là một hình thể đáng ngưỡng mộ khi sở hữu đôi chân dài 1,2m. Trong khi đó Kỳ Duyên được công chúng biết đến từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 và sau đó là loạt ồn ào về đời tư. Hiện tại Kỳ Duyên đang tập trung vào các hoạt động kinh doanh riêng và thỉnh thoảng tham gia vào các sự kiện, chương trình truyền hình ở nhiều vị trí khác nhau.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ