Kỳ Duyên diện bikini khoe vòng 3 nóng bỏng, Hoa hậu táo bạo bậc nhất showbiz Việt là đây!

Nguyễn Hiền 23:39 25/04/2019

Thời tiết mùa hạ nóng nực nhưng cũng không "nóng" bằng Hoa hậu Kỳ Duyên. Trong hình ảnh được đăng tải, Kỳ Duyên diện bikini đỏ, nằm trên ghế phơi nắng nhưng cũng không quên tạo dáng quyến rũ. 

Hoa hậu Kỳ Duyên lại một lần nữa "đốt mắt" cư dân mạng bởi hình ảnh khoe vòng 3 đầy táo bạo. Người đẹp chưa bao giờ khiến người hâm mộ hết trầm trồ bởi thân hình hoàn hảo đến không ngờ của mình. 

Kỳ Duyên diện bikini khoe vòng 3 nóng bỏng, Hoa hậu táo bạo bậc nhất showbiz Việt là đây!

Kỳ Duyên là một trong những mỹ nhân chăm khoe hình bikini nhất trên mạng xã hội. Sau hơn 5 năm đăng quang từ cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam", Kỳ Duyên đã có sự thay đổi ngoạn mục. Người đẹp chứng tỏ vị thế vững chắc của mình trong showbiz Việt từ khi chuyển hướng sang lĩnh vực người mẫu. 

Kỳ Duyên diện bikini khoe vòng 3 nóng bỏng, Hoa hậu táo bạo bậc nhất showbiz Việt là đây!Kỳ Duyên diện bikini khoe vòng 3 nóng bỏng, Hoa hậu táo bạo bậc nhất showbiz Việt là đây!Kỳ Duyên diện bikini khoe vòng 3 nóng bỏng, Hoa hậu táo bạo bậc nhất showbiz Việt là đây!

Không chỉ chăm diện bikini khoe 3 vòng nóng bỏng, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện với trang phục táo bạo, đầy gợi cảm. Người đẹp cũng chăm chỉ luyện tập để giữ được vóc dáng lý tưởng này. 

Kỳ Duyên diện bikini khoe vòng 3 nóng bỏng, Hoa hậu táo bạo bậc nhất showbiz Việt là đây!Kỳ Duyên diện bikini khoe vòng 3 nóng bỏng, Hoa hậu táo bạo bậc nhất showbiz Việt là đây!Kỳ Duyên diện bikini khoe vòng 3 nóng bỏng, Hoa hậu táo bạo bậc nhất showbiz Việt là đây!Kỳ Duyên diện bikini khoe vòng 3 nóng bỏng, Hoa hậu táo bạo bậc nhất showbiz Việt là đây!

Trải qua nhiều sóng gió, Kỳ Duyên ở thời điểm hiện tại ngày càng sắc sảo và thành công hơn. Cho đến này, người đẹp luôn được coi là nàng Hậu táo bạo và cá tính nhất trong số các Hoa hậu Việt Nam từ trước tới nay. 

N.T.H, Theo Thế giới trẻ