Knet khuyên Goo Hye Sun nên ly hôn với Ahn Jaehyun để tìm người khác tốt hơn

Phuong Thao 10:31 21/08/2019

Mặc dù Goo Hye Sun đang rất muốn giữ lại cuộc hôn nhân này nhưng cư dân mạng khuyên nữ diễn viên đừng tiếc nuối người bội bạc và lăng nhăng như Ahn Jaehyun vì cô có thể tìm được người tốt hơn.

Tối ngày 20/8, Goo Hye Sun đã thông qua luật sư để gửi đến công chúng lời tuyên bố chính thức về việc ly hôn với Ahn Jaehyun. Nữ diễn viên bày tỏ lập trường sẽ không đồng ý ly hôn dù đã cùng thảo luận với Ahn Jaehyun về vấn đề này. Ngoài ra, Goo Hye Sun đã tiết lộ rằng chồng là người đã phản bội, thường xuyên say xỉn và gọi điện thoại nói chuyện thân mật với những người phụ nữ khác khiến cô cảm thấy mất niềm tin vào cuộc hôn nhân này.

Ngoài ra, Goo Hye Sun cho biết hiện tại đang muốn chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý HB Entertainment vì can thiệp quá đà vào đời sống riêng tư của nghệ sĩ. Nếu công ty này không hợp tác, Goo Hye Sun sẽ sử dụng đến luật pháp để can thiệp. Trước đó có thông CEO của HB Entertainment là người đã chen chân vào mối quan hệ giữa Ahn Jaehyun và Goo Hye Sun. Ahn Jaehyun cũng đi nói xấu vợ với nữ CEO khiến cư dân mạng cực kì tức giận.

Knet khuyên Goo Hye Sun nên ly hôn với Ahn Jaehyun để tìm người khác tốt hơn
Goo Hye Sun không chấp nhận ly hôn với Ahn Jaehyun.

Hiện tại hình ảnh của Ahn Jaehyun trong mắt cư dân mạng Hàn Quốc đang vô cùng xấu xí. Từ hình ảnh một người chồng ngọt ngào, luôn yêu thương và chỉ biết đến vợ ngày nào hoàn toàn sụp đổ. Ahn Jaehyun của hiện tại là một người đàn ông tồi không hơn không kém. Lăng nhăng, phản bội và nói xấu vợ, không chịu lên tiếng giữa ồn ào,... Cư dân mạng ở Hàn Quốc hiện đang khuyên Goo Hye Sun nên ly hôn ngay với Ahn Jaehyun, đừng cố gắng níu kéo con người đã cạn tình cạn nghĩa. Nữ diễn viên có thể đau khổ một thời gian với biến cố này nhưng cô xứng đáng có được một người đàn ông tốt hơn Ahn Jaehyun.

1."Thường xuyên gặp gỡ riêng tư với nhiều phụ nữ"...? Hmm?

2. Có vẻ chuyện này sẽ không kết thúc được nhanh chóng và dễ dàng đâu. Một phía thì cương quyết không ly hôn, tôi cũng muốn nghe từ phía của Ahn Jaehyun nữa

3. Thương cô ấy ghê. Hy vọng Goo Hye Sun sẽ có được thứ mình muốn trước khi kết thúc cuộc hôn nhân này. Mối quan hệ đã kéo dài đến tận bây giờ rồi, nếu không ly hôn thì liệu có hạnh phúc không? Goo hye Sun sẽ có cơ hội để sống hạnh phúc hơn, không cần phải níu kéo làm gì. Thương thật.

4. Sao cô ấy lại phải đồng ý ly hôn trong khi thằng kia ra ngoài hú hí với phụ nữ chứ?ㅋㅋ Ly hôn sẽ chỉ giúp hắn ta đạt được điều hắn muốn thôi

5. Có điên mới đồng ý ly hôn ㅋㅋ Là tôi thì tôi cũng không đồng ý đâu. Kể cả không còn cảm xúc gì với nhau nữa, nhưng đồng ý ly hôn sẽ chỉ có lợi cho hắn ta thôi

6. "nhiều phụ nữ" ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tao không còn gì để nói

7. Còn có vấn đề với phụ nữ nữa à...........

8. Jae Hyun-ah... Nghe bảo cậu là bạn thân của Jung Jun Young đúng không?

9.Nếu Ahn Jaehyun có gì muốn nói thì cần phải lên tiếng đi. Sao lại im lặng và để công ty lo hết như thế? Thật sự không có gì để nói với bản thân à?

10. Goo Hye Sun không muốn ly hôn vì cô ấy đang níu giữ mối quan hệ, cổ nói như thế vì cổ đang chửi thẳng mặt Ahn Jaehyun! Theo như pháp luật nước ta, nếu người kia không phạm lỗi thì không thể đơn phương ly hôn được ㅋ Goo Hye Sun fighting!!

11. "nhiều phụ nữ", chơi thân với Jung Jun Young... -_-;;;;; Hye Sun-ah, chị đang chịu đựng rất nhiều. Chị có thể giữ chân anh ta suốt đời nhưng giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Thôi thì thả tự do cho hắn đi. Chị cũng nên gặp một người đàn ông tốt. Chị là một người phụ nữ xinh đẹp mà.

12.Goo Hye Sun không có lý do gì để đồng ý ly hôn cả. Giống như vụ Hong Sang Soo viết đơn ly hôn và công chúng hy vọng vợ ông ta không đồng ý vì chúng ta đều muốn ông ta và Kim Min Hee mang cái danh thông dâm suốt đời. (Nguồn dịch tham khảo: Netizenbuzz Vtran).

Hiện tại Ahn Jaehyun vẫn đang im lặng tuyệt đối trước những lùm xùm liên quan đến việc ly hôn với Goo Hye Sun. Trên trang cá nhân, nhiều người liên tục để lại bình luận chỉ trích nam diễn viên và yêu cầu anh hãy một lần lên tiếng chính thức về vấn đề này.

                                                                                                                     P.T, Theo Thế Giới Trẻ