Kim Tae Hee sinh con gái thứ 2 cho Bi Rain

Phuong Thao 09:41 19/09/2019

Kim Tae Hee đã hạ sinh con gái thứ 2 cho Bi Rain vào ngày hôm nay tại một bệnh viện ở Seoul - Hàn Quốc.

Sáng ngày 19/9, công ty quản lý của Kim Tae Hee đã phát hành thông báo về việc nữ diễn viên đã lâm bồn và hạ sinh thêm một cô công chúa nữa cho Bi Rain tại một bệnh viện ở Seoul. Hiện tại sức khỏe của cả mẹ và bé đã ổn định.

"Xin chào! Chúng tôi là Story J Company, công ty quản lý của Kim Tae Hee.

Chúng tôi muốn mang đến một tin vui đến cho mọi rằng Kim Tae Hee và Jung Ji Hoon (Bi Rain) đã chào đón thêm thành viên mới trong gia đình của họ. Vào sáng ngày 19/9, Kim Tae Hee đã hạ sinh em bé thứ hai, đó là một bé gái khỏe mạnh tại một bệnh viện ở Seoul. Cả mẹ và bé hiện đều khỏe và đang được chăm sóc, nghỉ ngơi tại bệnh viện trong niềm hạnh phúc của cả gia đình. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành với những lời chúc mừng, quan tâm gửi đến Kim Tae Hee. Cô ấy sẽ sớm quay lại làm việc chăm chỉ với tư cách là một diễn viên trong thời gian tới. Hãy ủng hộ thật nhiều cho họ nhé! Cảm ơn!" - Thông báo từ phía công ty quản lý của Kim Tae Hee và Bi Rain.

Kim Tae Hee sinh con gái thứ 2 cho Bi Rain
Kim Tae Hee đã vượt cạn thành công và hạ sinh thêm một cô công chúa cho Bi Rain.

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn vào tháng 1 năm 2017 với một đám cưới nhỏ, giản dị tại một nhà thờ. Cặp đôi hạnh phúc chào đón cô con gái đầu lòng vào tháng 10/2017. Để chuẩn bị cho lần sinh nở thứ hai, cặp đôi đã tậu một căn biệt thự trị giá 2 triệu đô ở Irvine, một thành phố thuộc quận Cam, Califonia, Mỹ. Hiện tại gia đình nhỏ của Kim Tae Hee và Bi Rain đã chào đón thêm một thiên thần mới.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ