Kim Lý tiếp tục làm hành động tinh tế, khiến Hà Hồ tự hào đến mức cho bạn trai 10 điểm

Mỹ Linh 21:47 02/03/2019

Hành động quan tâm đến gia đình bạn gái hết mực của Kim Lý thực sự khiến Hà Hồ tự hào.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip ghi lại cảnh Kim Lý tận tình đi mời nước từng thành viên trong gia đình "nữ hoàng giải trí" khi mọi người đang bận rộn làm móng. "Cả nhà tổ chức đi làm nail... và anh bạn mang nước ép tới cho cả nhà... Anh bạn 10 điểm", Hà Hồ viết.  

Kim Lý mời nước gia đình nhà Hà Hồ.

Có thể thấy, Kim Lý không chỉ dành thời gian ở bên bạn gái, ủng hộ Hà Hồ hết mình trong công việc và cuộc sống mà ngay cả với những người thân trong gia đình cô, anh cũng dành sự quan tâm, tinh tế từ những hành động nhỏ nhất. 

Hành động lịch sự, lễ phép của Kim Lý đối với gia đình Hà Hồ khiến cô không ngần ngại tặng anh số điểm cao nhất trên thang điểm 10, cho thấy nữ ca sĩ vô cùng tự hào, hãnh diện về người yêu.

Kim Lý tiếp tục làm hành động tinh tế, khiến Hà Hồ tự hào đến mức cho bạn trai 10 điểm

Trước đó, Kim Lý cũng từng khiến Hà Hồ cảm động khi vất vả chuẩn bị hoa hồng tặng cô trong ngày Valentine khi cả 2 đang đi detox tại Thái Lan. Nam diễn viên "Hương ga" cũng xuất hiện nhiều lần trong những bữa tiệc thân mật của gia đình Hồ Ngọc Hà càng cho thấy anh được gia đình bạn gái yêu quý đến thế nào.

Theo MA/ Helino

Loading...