Kim Loan mất, Bảo Anh nghẹn ngào: Sau HLV đến đồng đội đều lần lượt ra đi

Ngân Ngân 21:57 03/04/2019

Hay tin người đồng đội cũ Kim Loan ra đi sau một thời gian dài chống chọi căn bệnh ung thư, Bảo Anh chi sẻ nỗi xúc động khi phải chứng kiến cả hai người thân thiết từ những đầu bước chân vào showbiz đều lần lượt qua đời.

Ca sĩ Kim Loan - một giọng ca nội lực từng được mệnh danh là “sư tử máu lửa” của The Voice - Giọng hát Việt 2018 đã ra đi sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo. Thông tin này đã được chính con gái của nữ ca sĩ thông báo với người hâm mộ: “Con mất mẹ rồi… Mất vũ trụ của con rồi… Mẹ đi thật rồi. Xin mọi người cầu nguyện cho linh hồn mẹ con."

Kim Loan mất, Bảo Anh nghẹn ngào: Sau HLV đến đồng đội đều lần lượt ra đi

Hay tin người đồng đội cũ qua đời vì bệnh tật, Bảo Anh đã không kìm nén được xúc động khi chia sẻ nỗi xót xa trên trang cá nhân vì phải lần lượt chứng kiến hai người thân thiết từ lúc nữ ca sĩ mới đặt chân showbiz là HLV Trần Lập và Kim Loan đều lần lượt ra đi vì một bệnh hiểm nghèo: “ “Ung thư" - Hai chữ này ngắn nhưng quá đáng sợ . Người từng là HLV của mình đã ra đi, giờ tới thêm một đồng đội cùng team cũng không thể chiến đấu lại với nó . Đời vô thường. Mong thầy và chị yên nghỉ.”

Kim Loan mất, Bảo Anh nghẹn ngào: Sau HLV đến đồng đội đều lần lượt ra đi

Chia sẻ của Bảo Anh đã nhận về sự đồng cảm và động viên của người hâm mộ, tất cả đều tiếc nuối cho những nghệ sĩ tài năng nhưng đều phải ra đi vì bạo bệnh. Được biết Kim Loan phát hiện bị ung thư gan vào cuối năm 2015, tuy nhiên do hoàn cảnh khó khăn nên không tiền điều trị. Diễn viên Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đã từng giúp đỡ Kim Loan để chạy chữa. Đáng chú ý là HLV Trần Lập cũng đã âm thầm ủng hộ 100 triệu đồng ngay cả khi bản thân cũng đang bị ung thư. Tuy nhiên đến cuối cùng cả thầy trò Trần Lập và Kim Loan đều không chiến thắng được căn bệnh hiểm nghèo mà đành vĩnh biệt người hâm mộ.

Theo T.T/Infonet

Loading...