Kim Hyung Jun (SS501) bị cảnh sát triệu tập sau cáo buộc cưỡng bức nữ nhân viên phục vụ

Phạm Thắng 11:21 03/04/2019

Cảnh sát Hàn Quốc đã phát đi thông báo về việc nam ca sĩ đình đám một thời Kim Hyung Jun sẽ bị triệu tập để phục vụ cho việc điều tra làm rõ sau cáo buộc tấn công tình dục.

Ngày 3/4, một nguồn tin phía cảnh sát phụ trách vụ án tấn công tình dục của nam ca sĩ Kim Hyung Jun đã tuyên bố : "Chúng tôi hiện đang thảo luận về ngày triệu tập Kim Hyung Jun để thẩm vấn. Ngày triệu tập vẫn chưa được ấn định. Ngoài ra, Kim Hyung Jun không cần chụp ảnh công khai với truyền thông nếu như anh ta không đồng ý".

Cách đây không lâu, nam ca sĩ Kim Hyung Jun - thành viên nhóm nhạc đình đám một thời SS501 bị kiện đã tấn công tình dục một nhân viên quán bar vào năm 2010. Nạn nhân chia sẻ sự việc: “Anh ấy nói là có thể sẽ giúp tôi đi ngủ. Nên tôi cứ thế nằm xuống, nhưng chỉ được một lúc sau…”. Cô khẳng định dù mình đã từ chối hai lần, nhưng vẫn không ngăn được Kim Hyung Jun giở trò đồi bại. Nạn nhân tiết lộ bản thân cảm thấy nhục nhã và bị đối xử không tôn trọng như con người. Cô ấy sau đó liên lạc với nam ca sĩ nhưng không nhận được lời xin lỗi.

Kim Hyung Jun (SS501) bị cảnh sát triệu tập sau cáo buộc cưỡng bức nữ nhân viên phục vụ
Kim Hyung Jun

Đứng trước cáo buộc này, đại diện của Kim Hyung Jun đã nhanh chóng lên tiếng cho biết, thông tin này là hoàn toàn sai sự thật. Thực tế năm 2010, Kim Hyung Jun và bạn bè của mình đã tới một quán bar. Một nhân viên nữ đã tới tham gia rót rượu bia tại bàn của Kim Hyung Jun. Sau đó, cả hai đã về nhà riêng và có quan hệ với nhau. Tuy nhiên người đại diện này khẳng định, cả hai quan hệ trên cơ sở tự nguyện.

Kim Hyung Jun (SS501) bị cảnh sát triệu tập sau cáo buộc cưỡng bức nữ nhân viên phục vụ

"Chúng tôi cho rằng, cô ta biết cậu ấy là người nổi tiếng nên nộp đơn kiện khi sự việc đã xảy ra 9 năm, dù cậu ấy vô tội. Hiện tại, Hyung Jun đang đi lưu diễn ở nước ngoài và sẽ trở về vào đầu tháng 4. Khi trở lại, cậu ấy sẽ tham gia vào cuộc điều tra với cảnh sát", đại diện của cựu thành viên SS501 cho biết. Người này cũng khẳng định thêm, phía Kim Hyung Jun sẽ kiện ngược lại cô gái này vì tội phỉ báng.

 Kim Hyung Jun được cho là sẽ trở lại Hàn Quốc để phục vụ hợp tác với cơ quan điều tra vào đầu tháng này sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình "Master Piece".

Theo Phạm Thắng/Infonet