Kim Heechul lên tiếng về tin đồn là gay khi nhiều lần bị K-net nghi ngờ về giới tính

Phuong Thao 16:21 27/02/2019

Kim Heechul (Super Junior) – chàng ca sĩ 4D nổi tiếng của K-pop luôn bị đồn đoán về giới tính thật của mình. Ngay cả chính bản thân anh cũng từng đọc rất nhiều giả thuyết gây sốc xoay quanh vấn đề riêng tư của bản thân.

Xuất hiện trên chương trình “6-Party Talk” của đài truyền hình KBS 2TV, Super Junior đã bàn luận về những tin tức giả mạo mà cộng đồng mạng lan truyền về họ từ trước đến nay.

Thành viên nhóm nhạc Super Junior đã thú nhận rằng, ngay chính bản thân anh đã từng nghe và là nhân vật thường xuyên có mặt trong những tin tức không có thật ấy. Và một trong số đó là về giới tính của anh.

“Super Junior có một nhóm trò chuyện riêng. Một lần, có người chia sẻ về một bài đăng, ‘nam thần tượng A đang hẹn hò với nam diễn viên B nhưng anh ta đã lừa dối B và đang ở cùng một diễn viên C khác. Sau đó, C đến nhà của A và A đã quỳ gối xin lỗi’ Tôi tự hỏi rằng đó là ai, cho đến khi tôi thấy A là tên mình ở phía dưới. Tôi đã giật mình và thấy buồn cười” - Kim Heechul chia sẻ với mọi người và không quên khẳng định những tin tức trên mạng về giới tính của anh là giả.

Kim Heechul lên tiếng về tin đồn là gay khi nhiều lần bị K-net nghi ngờ về giới tính

Nam thần tượng cũng cho biết thêm, SM Entertainment đã có những biện pháp pháp lý thích hợp để xử lý những tin đồn thất thiệt về các nghệ sĩ trong công ty.

Trước đó, trong một tập Heechul xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình Happy Together, anh đã cho biết lý do mọi người nghĩ anh là gay: “Tôi không có thói quen đến gần hay cư xử thoải mái với những người con gái mà tôi thích”. Anh cũng cho biết, có lẽ vì ngoại hình giống với các thần tượng nữ và thường xuyên giả gái trên truyền hình khiến cho mọi người hiểu lầm về giới tính.

Kim Heechul lên tiếng về tin đồn là gay khi nhiều lần bị K-net nghi ngờ về giới tính
Hình ảnh Kim Heechul giả gái khiến mọi người nhầm lẫn

Kim Heechul là thành viên của nhóm nhạc thế hệ đầu K-pop Super Junior. Anh còn được biết đến với tài lẻ gây cười và yếu tố “đẹp-độc-lạ” được mệnh danh là ca sĩ 4D của làng giải trí Hàn Quốc.

Theo Thiên Trúc/Infonet

Loading...