Kỉ niệm 6 năm ngày cưới, Tuấn Hưng cảm ơn vợ đầy mùi mẫn: "Em đã hy sinh tuổi thanh xuân để sinh cho anh 3 thiên thần. Đó là điều quý giá nhất"

Phuong Thao 10:28 05/04/2020

6 năm cùng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Tuấn Hưng và Thu Hương luôn gắn bó và cùng nhau nhìn những đứa con kháu khỉnh chào đời và trưởng thành.

Từng là chàng ca sĩ đào hoa của Vpop, tuy nhiên khi tìm được bến đỗ hạnh phúc bên cạnh người đẹp Thu Hương, Tuấn Hưng dường như trở thành "trai ngoan", luôn mẫu mực trong mọi việc và có trách nhiệm với gia đình. 

Mới đây để kỉ niệm 6 năm ngày cưới, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã gửi đến bà xã những lời yêu thương chân thành đầy ý nghĩa:

"Vậy là đã 6 năm : Khi 2 ta về 1 nhà. Và Nắm tay nhau thật chặt vượt qua mọi khó khăn, thử thách để yêu nhau nhiều hơn và k thể sống thiếu nhau. Em đã hy sinh tuổi thanh xuân để sinh cho a 3 thiên thần. Đó là ĐIỀU QUÝ GIÁ NHẤT" - Tuấn Hưng chia sẻ.

Kỉ niệm 6 năm ngày cưới, Tuấn Hưng cảm ơn vợ đầy mùi mẫn: Em đã hy sinh tuổi thanh xuân để sinh cho anh 3 thiên thần. Đó là điều quý giá nhất
Tuấn Hưng và bà xã Lan Hương có 6 năm bên nhau mặn nồng từ khi kết hôn vào năm 2014.

Nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" bày tỏ trong năm có nhiều ngày để nói lên lời ngọt ngào với vợ nhưng anh thích nhất là ngày kỉ niệm đám cưới, vì đó là dấu mốc  quan trọng nhất.

"6 năm qua. Cái mà mọi người hay nhắc đó là: "Anh may mắn có được 1 người vợ như em". Chứ không phải là "em may mắn cưới được 1 ca sỹ nổi tiếng như anh". Mới thấy người đời tinh mắt thật. Mọi khi xưng Bố với Mẹ. Nhưng hôm nay xưng Anh với Em để trái tim trẻ lại và viết hay nói những lời hạnh phúc nhất dành cho Em. Hãy tin ở tình yêu và những nỗ lực cố gắng từng ngày của anh nhé". - Tuấn Hưng bày tỏ với vợ.

Kỉ niệm 6 năm ngày cưới, Tuấn Hưng cảm ơn vợ đầy mùi mẫn: Em đã hy sinh tuổi thanh xuân để sinh cho anh 3 thiên thần. Đó là điều quý giá nhất
Gia đình nhỏ hạnh phúc hiện tại của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Trước đó vào ngày 5/4/2014, Tuấn Hưng và Thu Hương tổ chức lễ cưới hoành tráng tại Hà Nội sau một thời gian hẹn hò. Sau khi về chung một nhà, cặp đôi lần lượt chào đón 3 thiên thần nhỏ chào đời là: Su Hào, Son và Sâm. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ