Không quan tâm thế giới có gì, việc của Hương Tràm là khoe eo thon và đi xem show Jennifer Lopez

Mỹ Linh 06:44 18/06/2019

Hương Tràm vừa chia sẻ hình ảnh đi xem show diễn của Jennifer Lopez và thu hút nhiều sự chú ý.

Hương Tràm tiếp tục gây thích thú cho người hâm mộ khi chia sẻ hình ảnh và video clip đi xem liveshow của nữ ca sĩ đình đám Jennifer Lopez. Đồng thời, Hương Tràm cũng bộc bạch rằng cô đi xem show cũng là cách để học hỏi.

Trước đó, Hương Tràm vui vẻ khoe hình ảnh eo thon của mình. Bên dưới bức ảnh này, không ít khán giả ngợi khen nữ ca sĩ: "Eo thon quá. Như thế này mà cứ đồn đi Mỹ sinh con", "Hương Tràm ngoài đời thực xinh xắn và trẻ trung quá", "Tuổi 24 phải hết mình như thế này chứ".

Không quan tâm thế giới có gì, việc của Hương Tràm là khoe eo thon và đi xem show Jennifer Lopez

Trước đó, khi được hỏi về nghi án sang Mỹ du học là để che giấu chuyện mang bầu, Hương Tràm đã đáp trả cực thẳng thắn: "Tôi đi học thôi mà, không có bầu gì cả. Đồn nhiều lắm, tôi biết mà, rồi còn về chuyện người đàn ông bí mật của Hương Tràm nữa. Nhưng tôi khẳng định, không có gì hết. Chồng ơi anh ở đâu xuất hiện hộ em ngay một cái. Người đàn ông làm em có bầu, anh đang ở đâu xuất hiện giùm em một cái! Nếu nói có bầu, giờ bật nhạc lên tôi nhảy cho mọi người xem. Không có chuyện đó đâu".

Vừa qua, Hương Tràm cũng nhận show diễn ở Mỹ cùng với Đan Trường, Lam Trường, Hồng Ngọc, Myra Minh Như. Quán quân The Voice cho biết cô đi hát vì muốn kiếm tiền trang trải cuộc sống và chỉ nhận show khi có thời gian rãnh.

Không quan tâm thế giới có gì, việc của Hương Tràm là khoe eo thon và đi xem show Jennifer LopezKhông quan tâm thế giới có gì, việc của Hương Tràm là khoe eo thon và đi xem show Jennifer Lopez

"Tôi không ở Việt Nam, không cống hiến trực tiếp thôi chứ âm nhạc của tôi vẫn đến với mọi người, bằng cách này hoặc cách khác. Bao năm qua tôi đã cống hiến trong thứ hào quang rực rỡ của sân khấu, bây giờ thì cách cống hiến trở nên nhẹ nhàng hơn" - Hương Tràm.

Theo Su/ Tổ quốc

Loading...