Không phải xin lỗi, động thái đầu tiên của Lee Jonghyun (CN Blue) trên mạng xã hội khiến fan phẫn nộ

Phuong Thao 08:22 15/03/2019

Lee Jonghyun (CN Blue) đã xóa tất cả các bài đăng trên tài khoản Instagram của anh ấy sau khi bị đài SBS chỉ đích danh nằm trong nhóm chat đồi trụy cùng những nam nghệ sĩ nổi tiếng của của Kpop.

Bản tin thời sự tối của đài truyền hình SBS đã tiết lộ danh tính của nam nghệ sĩ tiếp theo nằm trong nhóm chat đồi trụy gây chấn động Kpop nhiều ngày qua, người được nhắc đến ở đây là Lee Jonghyun (CN Blue). Thông tin này khiến nhiều người không khỏi hoang mang vì trước đó công ty quản lý của nam thần tượng này là FNC Entertainment đã mạnh mẽ lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc.

Không phải xin lỗi, động thái đầu tiên của Lee Jonghyun (CN Blue) trên mạng xã hội khiến fan phẫn nộ

Theo lời của SBS, Lee Jonghyun và Jung Jun Young từng tìm kiếm và trao đổi bạn tình cho nhau. Thành viên của CN Blue cũng có sở thích quay lén khi quan hệ rồi gửi cho các người bạn trong nhóm chat cùng xem, anh được ví như Jung Jun Young thứ hai vì sở thích quái đảng của mình.

Trước việc bị "chỉ mặt đặt tên", Lee Jonghyun và FNC Entertainment hiện tại vẫn im lặng tuyệt đối. Tuy nhiên vào sáng ngày 15/3, Lee Jonghyun bất ngờ xóa bỏ tất cả các bài đăng trên Instagram cá nhân. Đây là động thái gây khó hiểu của nam nghệ sĩ này vì trước đó những người bạn của anh khi bị phát giác hành vi không đúng đắn đều đứng lên xin lỗi, viết tâm thư gửi người hâm mộ và lựa chọn cách rời nhóm, rút lui khỏi ngành giải trí.

Không phải xin lỗi, động thái đầu tiên của Lee Jonghyun (CN Blue) trên mạng xã hội khiến fan phẫn nộ
Tài khoản Instagram trống trơn của Lee Jonghyun.

Hành động này của Lee Jonghyun khiến nhiều người phẫn nộ vì cho rằng anh không dám đối mặt với những hành vi xấu xa trong quá khứ của mình và muốn che đậy điều gì đó. Tuy nhiên một bộ phận khác lại cho rằng Lee Jonghyun đang chuẩn bị cho việc công khai xin lỗi và một quyết định rời đi nào đó sau hành động khó hiểu này.

Theo Phương Thảo/Infonet