Không được Đông Nhi trả lời bình luận chúc mừng, Châu Đăng Khoa cảm thấy buồn bã

Phuong Thao 10:13 29/04/2020

Hào hứng vào chúc mừng Đông Nhi và Ông Cao Thắng chuẩn bị đón con đầu lòng nhưng không được chính chủ trả lời bình luận, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đang cảm thấy rất buồn.

Showbiz Việt ngày hôm qua rộn ràng khi vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng thông báo chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng. Sau 10 năm yêu nhau và nửa năm kết hôn, "quả ngọt" cũng đã kết với hai nghệ sĩ. Khỏi phải nói gần như cả showbiz đều gửi lời chúc mừng đến Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Người hâm mộ của cặp đôi cũng như mở hội ăn mừng trước tin quá vui này.

Không được Đông Nhi trả lời bình luận chúc mừng, Châu Đăng Khoa cảm thấy buồn bã
Cả showbiz Việt vui lây cùng Đông Nhi và Ông Cao Thắng khi hay tin cả hai chuẩn bị đón con đầu lòng.

Trong vô vàn những lời chúc được gửi về, bà bầu Đông Nhi đều tranh thủ thời gian đọc và gửi lời cảm ơn đến từng người. Tuy nhiên cư dân mạng phát hiện ra nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, dù hào hứng vào chúc mừng Đông Nhi và Ông Cao Thắng chuẩn bị đón con đầu lòng nhưng không được chính chủ trả lời bình luận. Nhiều suy đoán về nguyên nhân Đông Nhi không "rep comment" của Châu Đăng Khoa được đưa ra, có thể do nữ ca sĩ đang trong giai đoạn tập trung chăm sóc sức khỏe thai kỳ nên không online Facebook nhiều, cũng không nằm ngoài khả năng bà xã Ông Cao Thắng bị sót vì quá tải bình luận chúc mừng. 

Chính nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng bày tỏ sự buồn bã khi không được Đông Nhi trả lời bình luận chúc mừng dù anh rất vui trước tin cô mang thai con đầu lòng.

Không được Đông Nhi trả lời bình luận chúc mừng, Châu Đăng Khoa cảm thấy buồn bã
Châu Đăng Khoa không được Đông Nhi trả lời bình luận chúc mừng.
Không được Đông Nhi trả lời bình luận chúc mừng, Châu Đăng Khoa cảm thấy buồn bã
Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

Tuy nhiên thì không phải mỗi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa bị Đông Nhi bỏ sót bình luận chúc mừng, một số sao Việt khác như: Pha Lê, MC Hoàng Oanh, Diễm My 9x... cũng không nhận được hồi đáp từ bà xã Ông Cao Thắng. Chắc chắn vì quá nhiều bình luận được gửi về cùng một lúc, Đông Nhi khó mà trả lời từng cái một, chuyện thiếu sót là điều không thể tránh khỏi. Dù sao thì những lời chúc gửi về cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn đáng trân quý.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn hợp tác chung trong công việc rất suôn sẻ. Mới đây nhất, nam nhạc sĩ này còn dành tặng ca khúc "Yêu là cưới" cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhân dịp ngày trọng đại của cặp đôi.  Ca khúc này sau đó đã được dựng thành MV với những khung cảnh tuyệt đẹp tại Phú Quốc, nơi diễn ra hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ