Không còn phải "đoán già đoán non" nữa, Jack tự mình xác nhận comeback bằng đoạn tin nhắn với fan?

Hoàng Hằng 18:11 10/02/2020

Đoạn tin nhắn gửi đến fan được chính Jack đăng tải khiến cho cộng đồng "Đom Đóm" xôn xao hơn lúc nào hết.

Cách đây ít phút, cộng đồng fan của Jack đã xôn xao hơn bao giờ hết với đoạn clip được chính nam ca sĩ chia sẻ với fan. Theo đó, không còn viết dòng trạng thái theo cách thông thường mà Jack đã gửi tin nhắn đến cộng đồng fan Đom Đóm và được anh chàng hài hước đặt tên "ngôi nhà rần rần không có ai dễ thương bằng tui". Không chỉ thế, ngay dòng tin nhắn đầu tiên, Jack đã viết dòng chữ khá lớn - "COMEBACK". Chỉ với dòng tin nhắn ngắn vỏn vẹn vài chữ cùng hàng loạt icon khá... "cà khịa" fan nhưng đây được xem là lần đầu tiên Jack khẳng định cho màn comeback của mình một cách rõ ràng như vậy. 

Không còn phải đoán già đoán non nữa, Jack tự mình xác nhận comeback bằng đoạn tin nhắn với fan?

Dòng tin nhắn "COMEBACK" được Jack gửi đến fan.

Trước đó, Jack cũng từng "thả thính" vu vơ về màn trở lại của mình với fan bằng dòng trạng thái hài hước trên Instagram: "Đang suy nghĩ giờ nếu mình quay trở lại, 200 nghìn con người kia sao phân chia 3 5 7 bây giờ". Chưa kịp để các fan đoán già đoán non thì Jack đã tung đoạn clip hé lộ 15 giây của bản demo mới toanh. Những pha "nhá hàng" của Jack luôn khiến cộng đồng fan như "ngồi trên đống lửa" để "hóng" ngày anh chàng trở lại thật sự. 

Không còn phải đoán già đoán non nữa, Jack tự mình xác nhận comeback bằng đoạn tin nhắn với fan?

Jack bất ngờ đăng hình ảnh "thả thính" việc comeback trên Instagram.

Chưa biết với việc "rõng rạc" tuyên bố với các fan bằng dòng chữ "COMEBACK" thì Jack sẽ trở lại hoạt động âm nhạc vào thời điểm nào nhưng chắc chắn những ngày qua, nam ca sĩ đã chuẩn bị kỹ lưỡng để comeback một cách hoành tráng và hoàn hảo nhất. Cùng tiếp tục theo dõi những động thái mới nhất của Jack trong thời gian tới. 

Không còn phải đoán già đoán non nữa, Jack tự mình xác nhận comeback bằng đoạn tin nhắn với fan?

Jack đã và đang sẵn sàng trở lại "đường đua" Vpop?

Theo An Nhi/Trí thức trẻ