Không chỉ học trò cũ, một nam người mẫu cũng khẳng định bị Tăng Nhật Tuệ 'bóp mông'

Anh Quân 20:10 17/02/2019

Nam người mẫu tự do cho biết, từng nhiều lần bị Tăng Nhật Tuệ gạ tình với những nội dung tin nhắn sử dụng nhiều từ ngữ thiếu tế nhị.

Sau học trò cũ là Minkook (cựu thành viên nhóm Zero 9), mới đây, chia sẻ trên Zing.vn, một nam diễn viên/người mẫu tự do cũng lên tiếng tố cáo Tăng Nhật Tuệ về việc đã không ít lần đụng chạm và có hành động gạ tình mình.

Theo như nam người mẫu ẩn danh tiết lộ, khi tham gia quay hình trong một số dự án hợp tác với công ty của Tăng Nhật Tuệ anh đã gặp phải những hành động thân mật quá trớn của ông bầu nhóm Zero 9. Cụ thể, nhân chứng cho biết không chỉ nhắn tin với nội dung khá thô thiển, Tăng Nhật Tuệ còn bóp mông anh trong quá trình làm việc cùng. Hiện tại, nam diễn viên/người mẫu tự do này đã đính hôn nên anh xin phép giữ kín thông tin đời tư.

'Khi gặp mặt, anh ấy thường nắm tay, vuốt mặt tôi. Đôi khi còn bóp... mông' - nam người mẫu tự do từng nhiều lần hợp tác với Tăng Nhật Tuệ chia sẻ với Zing.vn.

Trước luồng thông tin này, chúng tôi tiếp tục liên hệ với Tăng Nhật Tuệ để có thêm câu trả lời về diễn biến mới của sự việc. Tuy nhiên, phía ông bầu Zero 9 hiện tại không nghe máy.

Không chỉ học trò cũ, một nam người mẫu cũng khẳng định bị Tăng Nhật Tuệ bóp mông

Không chỉ học trò cũ, một nam người mẫu cũng khẳng định bị Tăng Nhật Tuệ 'bóp mông' và nhắn tin với những từ ngữ thiếu tế nhị.

Trước đó, câu chuyện một cựu thành viên trong boyband Vbiz có 7 người tiết lộ bị đánh, đuổi khỏi nhóm do không chấp nhận lời gạ tình từ ông bầu đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Chia sẻ trong chương trình Người giấu mặt, thành viên này cho biết, anh bị ông bầu của mình gạ tình, ép buộc đánh đổi mới có thể phát triển sự nghiệp. Vì không thể chấp nhận lời đề nghị của ông bầu nên chàng trai đã phải thanh lí hợp đồng với việc phải bồi thường 20 triệu và cấm không hoạt động nghệ thuật trong vòng 3 năm. 

Qua những gì chàng ca sĩ giấu mặt chia sẻ, netizen Việt đã 'truy tìm' danh tính của người giấu mặt trong đoạn clip. Với những chi tiết như màu tóc, dáng người cùng giọng nói, nhiều người cho rằng nhân vật giấu mặt chính là thành viên Minkook - người rời khỏi nhóm Zero 9 vào tháng 9/2018.

Không chỉ học trò cũ, một nam người mẫu cũng khẳng định bị Tăng Nhật Tuệ bóp mông

Sau khi sự việc trở nên ồn ào, Minkook đã lên tiêng trên trang facebook cá nhân. Chia sẻ về scandal này, chàng ca sĩ 20 tuổi cho hay: 'Em chỉ có thể nói em chỉ là một đứa trẻ con nên có thể có nhiều sai sót nhưng 3 năm tới em sẽ không hoạt động làm nghề nữa nên em không có lý do gì để nói dối'. 

Về phía Tăng Nhật Tuê, trước áp lực từ dự luận, anh cũng đã có status gần 1.000 chữ trên trang cá nhân để chia sẻ về ồn ào liên quan đến bản thân. Trong toàn bộ bài viết, ông bầu của nhóm Zero 9 không có một câu phủ nhận thẳng về những cáo buộc đang bị gán cho mình. Bên cạnh đó, nhạc sĩ gốc Hà Thành khẳng định mình ổn và tin rằng học trò cũ còn rất trẻ con, bồng bột nên đã bị một ai đó xúi giục làm điều này.

Ngoài ra, Tăng Nhật Tuệ gọi hành động của học trò cũ là 'nâng bản thân mình lên, đôi khi người ta bắt buộc phải hạ nhục người khác'. Chia sẻ về chuyện tình cảm thì ông bầu của nhóm Zero 9 tuyên bố anh 'đã có người yêu 6 năm rồi, cả showbiz và em đều biết vợ chồng anh, nhất là khi chúng ta ở chung trong một tập thể'. Cuối cùng, cho toàn bộ bài viết dài, thì Tăng Nhật Tuệ nói: 'Coi như đây là nghiệp của tôi'.

Không chỉ học trò cũ, một nam người mẫu cũng khẳng định bị Tăng Nhật Tuệ bóp mông

Đoạn status lên tiếng của Tăng Nhật Tuệ chiều 16/2 về ồn ào với Minkook.

Theo Nami/ Báo Đất Việt