Khởi My chia sẻ cột mốc 2 năm kể từ ngày đính hôn với Kelvin Khánh, "hú hồn" vì lúc đó không ai tin!

Phuong Thao 11:37 25/04/2019

Đã 2 năm kể từ ngày Kelvin Khánh chính thức hỏi cưới Khởi My và hiện tại dù cả hai về chung một nhà nhưng nhiều người có lẽ vẫn chưa tin.

Ngày 25/4 của năm 2017, Kelvin Khánh khiến cả showbiz Việt xôn xao khi chia sẻ hình ảnh trong lễ ăn hỏi với Khởi My kèm dòng chữ ngọt ngào: "Tôi đã làm được điều mình ấp ủ. I married my brother". Ở thời điểm đó không ai tin cả hai chuẩn bị trở thành vợ chồng và đều nghĩ rằng Kelvin Khánh đang đùa, cả hai chắc chắn chỉ quay MV hay dự án gì đó hợp tác chung với nhau.

Tuy nhiên sau khi được xác nhận thông tin về đám hỏi là thật, nhiều người đã không khỏi "sốc" vì cặp đôi này từ mối quan hệ bạn bè thân thiết và ngay cả Kelvin Khánh cũng gọi Khởi My là "người anh em" lại sắp sửa trở thành vợ chồng. Sau đám hỏi giản dị nhưng khiến showbiz Việt chao đỏ, hôn lễ chính thức được tổ chức vào tháng 11/2017 trong niềm hân hoan, chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ. 

Khởi My chia sẻ cột mốc 2 năm kể từ ngày đính hôn với Kelvin Khánh, hú hồn vì lúc đó không ai tin!
Khởi My và Kelvin Khánh trong lễ ăn hỏi 2 năm về trước.

Hôm nay ngày 25/4/2019, tròn 2 năm kể từ khi Kelvin Khánh "tuyên bố chủ quyền" với Khởi My. Bà xã của Kelvin Khánh mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân kỉ niệm đáng nhớ này dùng dòng chú thích: "Ngày đó không ai tin. Và đã 2 năm ..mà lẹ như 2 tháng .. hú hồn chưa". Đúng thật vào thời điểm đó chẳng ai tin Kelvin Khánh và Khởi My lại lấy chồng, nhưng rồi 2 năm đã trôi qua cặp đôi vẫn đang chung sống hạnh phúc, cùng nhau đi du lịch đến khắp nơi trên thế giới và dành cho nhau những ngọt ngào khiến nhiều người ghen tị.

Khởi My chia sẻ cột mốc 2 năm kể từ ngày đính hôn với Kelvin Khánh, hú hồn vì lúc đó không ai tin!
Đến Khởi My cũng ngỡ ngàng vì thời gian trôi qua quá nhanh. Cô đã là gái có chồng được 2 năm rồi đấy!

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ