Khoe thân chán chê giờ Ngọc Trinh tự nhận "ngây thơ không ai bằng" nhưng đáng chú ý lại là phần bình luận của fan

Hoàng Hằng 11:23 04/06/2019

Chia sẻ của Ngọc Trinh nhận được rất nhiều hưởng ứng từ cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh diện váy hoa trễ vai, tóc buông dài khá ngọt ngào, "kẹo ngọt". Cùng với tấm hình có phần thanh thuần của mình, cô nàng chia sẻ: "Lúc thì sexy táo bạo, lúc thì ngây thơ không ai bằng. Trinh biến hóa khôn lường quá không".

Ngay sau chia sẻ của Ngọc Trinh, cô em thân thiết Linh Chi nhanh chóng để lại bình luận: "Vậy mới là Trinh nha". Nhiều fan hâm mộ cũng nhanh chóng bình luận rằng họ yêu thích hình ảnh ngây thơ của Ngọc Trinh. 

Khoe thân chán chê giờ Ngọc Trinh tự nhận ngây thơ không ai bằng nhưng đáng chú ý lại là phần bình luận của fan

Thời gian gần đây, người đẹp Trà Vinh liên tục gây bão với những bộ trang phục táo bạo, khoe thân hình một cách triệt để. Từ bộ cánh "mặc như không mặc" tại Cannes cho tới bộ đồ gần như bikini tại một show diễn thời trang, Ngọc Trinh luôn là tâm điểm của dư luận với những bộ trang phục của mình. 

Khoe thân chán chê giờ Ngọc Trinh tự nhận ngây thơ không ai bằng nhưng đáng chú ý lại là phần bình luận của fan

Bộ trang phục gây bão thời gian gần đây của Ngọc Trinh.

Mặc dù gặp nhiều tranh cãi nhưng Ngọc Trinh cho biết cô là người đẹp nội y nên chuyện ăn vận những bộ trang phục như thế này là hoàn toàn bình thường và không quan tâm tới những chỉ trích của người khác.

Theo Pa Dun/Helino