Khoe eo thon sau 2 tháng sinh nở, Hải Băng tự tin tuyên bố: "3 con những vẫn phải ngon"

Mỹ Linh 20:08 27/07/2019

Đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng Hải Băng vẫn giữ được vòng eo hấp dẫn như thời còn son rỗi.

Hải Băng vừa tiếp tục phải khiến cư dân mạng trầm trồ vì khả năng về dáng thần tốc của mình khi mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cận cảnh vòng eo của cô sau 3 lần sinh nở. Đáng chú ý, Hải Băng chỉ vừa sinh con thứ ba cách đây 2 tháng, vì vậy vòng hai nhỏ nhắn với phần eo đã thắt lại rõ rệt của nữ ca sĩ khiến ai nấy cũng phải bất ngờ, cảm thán.

Đăng ảnh khoe thân hình quyến rũ, thon gọn, Hải Băng không quên tự tin tuyên bố: "3 con những vẫn phải ngon". Có thể thấy, dù đang là mẹ bỉm sữa với 3 con nhỏ, nữ diễn viên vẫn đề cao chuyện giữ gìn ngoại hình, vóc dáng. Chính điều này giúp Hải Băng luôn xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp, rạng ngời trong cả khoảng thời gian bầu bí khệ nệ và sinh nở vất vả. 

Khoe eo thon sau 2 tháng sinh nở, Hải Băng tự tin tuyên bố: 3 con những vẫn phải ngon

Được biết, ngay sau khi sinh nở, Hải Băng đã chăm chỉ đeo nịt bụng để giảm bớt tình trạng đau ở vết mổ và sớm để lấy lại được vòng hai thon gọn. Vóc dáng nóng bỏng đáng ngưỡng mộ của bà mẹ 3 con khiến cư dân mạng phải cảm thán: "Thanh xuân như 1 ly trà. Đẻ xong 3 đứa vẫn còn thanh xuân", "3 con mà vẫn ngon thậm chí còn ngon hơn gái còn son", "Wow, mẹ ba con quả thật có khác, vẫn giữ được vòng eo kì diệu"...

Khoe eo thon sau 2 tháng sinh nở, Hải Băng tự tin tuyên bố: 3 con những vẫn phải ngon

Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của Hải Băng sau 3 lần sinh nở.

Khoe eo thon sau 2 tháng sinh nở, Hải Băng tự tin tuyên bố: 3 con những vẫn phải ngon

Cô hạnh phúc với vai trò mẹ bỉm sữa của mình.

Hải Băng hiện đang là mẹ của ba "thiên thần nhỏ" Kem, Kio và Koi. Sau khi kết hôn, cô dần lui vể hậu phương chăm sóc cho cho tổ ấm nhỏ và tập trung cho công việc kinh doanh online.

Theo M.A/ Helino