Khoe ảnh áo tắm cực hút mắt, Ninh Dương Lan Ngọc chính thức gia nhập hội mỹ nhân khoe dáng mùa hè

Mỹ Linh 06:22 30/04/2019

Hình ảnh mới đây được "ngọc nữ" Lan Ngọc đăng tải thu hút nhiều sự chú ý của công chúng, lâu lắm rồi mới thấy cô nàng tự tin thả dáng như thế này!.

Mùa hè nóng bức là cơ hội để nhiều nghệ sĩ dành thời gian cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng và nhân cơ hội để tự tin khoe dáng. Không thể chờ đợi thêm, Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức gia nhập "hội chị em" khi vừa đăng tải bức ảnh khoe dáng nuột nà, quyến rũ. 

Dù chỉ là một khoảnh khắc chụp từ phía sau nhưng có thể thấy được hết những ưu điểm trên vóc dáng cô nàng như làn da trắng, eo thon và đặc biệt là số đo ba vòng rất chuẩn. Nhiều người còn xuýt xoa trước vòng ba "nóng bỏng" hơn cả cái nắng Sài Gòn của nữ diễn viên.

Khoe ảnh áo tắm cực hút mắt, Ninh Dương Lan Ngọc chính thức gia nhập hội mỹ nhân khoe dáng mùa hè

Khoảnh khắc Lan Ngọc "thả dáng" giữa biển nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ

Trước đó, Lan Ngọc đã từng khoe dáng với áo tắm nhưng đây có thể nói là lần hiếm hoi nữ diễn viên "chịu chơi" nhất. Bởi trước đó cô chỉ từng khoe những khoảnh khắc "thả dáng" nhưng vẫn giữ được sự kín đáo trước công chúng. Có lẽ sau thời gian tập luyện chuyên cần để hoàn thiện sắc vóc cô đã tự tin thể hiện mình trên mạng xã hội.

Ninh Dương Lan Ngọc nổi tiếng là diễn viên không ngừng biến hoá để làm mới mình, cô từng tâm sự: "Thật sự tôi không thích hình ảnh của mình bị đóng khung trong định kiến của mọi người. Khán quả đã yêu mến và dành nhiều tình cảm cho tôi thông qua những vai diễn hiền hậu, cam chịu nên tôi muốn bản thân phải thay đổi". Chính sự làm mới mình bằng hình ảnh nóng bỏng này đã dành nhiều tình cảm từ người hâm mộ, nhiều người ủng hộ cô thoát khỏi hình ảnh dịu dàng, thuỳ mị để bức phá hơn ở tương lai.

Khoe ảnh áo tắm cực hút mắt, Ninh Dương Lan Ngọc chính thức gia nhập hội mỹ nhân khoe dáng mùa hè   Khoe ảnh áo tắm cực hút mắt, Ninh Dương Lan Ngọc chính thức gia nhập hội mỹ nhân khoe dáng mùa hè   Khoe ảnh áo tắm cực hút mắt, Ninh Dương Lan Ngọc chính thức gia nhập hội mỹ nhân khoe dáng mùa hè   Khoe ảnh áo tắm cực hút mắt, Ninh Dương Lan Ngọc chính thức gia nhập hội mỹ nhân khoe dáng mùa hè

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã từng có những khoảnh khắc mặc áo tắm nhưng vẫn giữ sự kín đáo.

Theo LAM/ Helino

Loading...