Khoe ảnh 10 năm trước, Trúc Nhân ngậm ngùi khi bị chê như "xì ke", Thu Minh không dám nhận học trò

Phuong Thao 09:32 02/03/2020

Tưởng sẽ nhận được những lời trầm trồ khen ngợi dậy thì thành công khi khoe ảnh 10 năm trước, ai ngờ Trúc Nhân nhận "trái đăng" khi hội bạn bè đồng nghiệp vào chê như "xì ke".

Nhân một ngày đẹp trời đầu tháng 3, Trúc Nhân lục lại loạt ảnh cũ và chia sẻ lên Facebook bức hình đã nhuốm màu thời gian ngót nghét 10 năm từ thời còn sinh viên năm 2. Lúc bấy giờ Trúc Nhân đang theo học ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học Dân lập Văn Lang và chưa đi thi The Voice. Trong hình, nam ca sĩ "Sáng mắt chưa" diện đồ màu cam nổi bật, thân hình gầy rộc.

Đính kèm bức ảnh này, Trúc Nhân viết: "10 năm trước mình cũng hát chứ bộ không đâu". Bài đăng của Trúc Nhân nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ. Và những "trái đắng" bắt đầu từ đây khi nam ca sĩ bị chê tơi tả không kém gì xì ke vì body năm đó quá gầy.

Khoe ảnh 10 năm trước, Trúc Nhân ngậm ngùi khi bị chê như xì ke, Thu Minh không dám nhận học trò
Trúc Nhân khoe ảnh 10 năm về trước trong hình ảnh cậu sinh viên nhiệt huyết tại trường Đại học.

Jun Phạm nhận xét về Trúc Nhân: "Giống y chang Xì ke ở phường anh 10 năm trước!". Trong khi đó nữ ca sĩ Thu Minh, người nâng đỡ cho Trúc Nhân từ thời thi The Voice đến nay bàng hoàng chia sẻ: "Ôi trời! T mà gặp mày lúc này còn khuya T mới nhấn nút nha...". Ngoài ra những người bạn chí cốt của Trúc Nhân như: Quang Trung, Văn Mai Hương, Huỳnh Lập...đều bất ngờ với hình ảnh 10 năm trước này của giọng ca "Bốn chữ lắm".

Khoe ảnh 10 năm trước, Trúc Nhân ngậm ngùi khi bị chê như xì ke, Thu Minh không dám nhận học trò
Trúc Nhân ngậm ngùi vì bị bạn bè đồng nghiệp vào chê tơi tả.

Theo chia sẻ của Trúc Nhân, anh quyết định đăng bức hình 10 năm về trước này lên là do đang rất buồn vì khoa mà mình theo học ở trường cũ đã bị đập bỏ và tháo dỡ hoàn toàn, nhiều kỉ niệm đẹp lẫn xấu chỉ còn trong tưởng tượng.

Trúc Nhân sinh năm 1991, là giọng ca nam nổi bật của Vpop hiện tại. Anh trưởng thành từ cuộc thi The Voice Việt Nam 2012 trong đội của HLV Thu Minh. Sau nhiều năm ca hát, Trúc Nhân sở hữu nhiều bản hit đình đám như: Bốn chữ lắm, Thật bất ngờ, Người ta có thương mình đâu, Sáng mắt chưa...

Khoe ảnh 10 năm trước, Trúc Nhân ngậm ngùi khi bị chê như xì ke, Thu Minh không dám nhận học trò
Trúc Nhân của hiện tại sau 8 năm lăn lộn trong showbiz.

                                                                                                                        P.T, Theo Thế Giới Trẻ