Khoảnh khắc 'ngọt hơn đường' của Cường Đô La bên con gái và dáng ngủ đáng yêu của bé Suchin

Mỹ Linh 09:18 10/01/2021

Mỗi khi có thời gian rảnh, Cường Đô La đều dành thời gian ở bên con gái. Những khoảnh khắc của Suchin cũng được Đàm Thu Trang chia sẻ trên trang cá nhân khiến khán giả không khỏi thích thú.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh ông xã bế con gái Suchin lên trang story Instagram cá nhân. Là một trong những ông bố bỉm sữa "nghiện con" nhất showbiz Việt, Cường Đô La cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh bé Suchin lên trang cá nhân. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, "đại gia phố núi" đều dành thời gian ở bên con gái, bế con, đưa con đi chơi.

Có lẽ vì thường xuyên thay vợ trông con nên "doanh nhân phố núi" đã có kinh nghiệm và trở thành một ông bố bỉm sữa chính hiệu. Anh không những rất đầu tư mua sắm cho con gái mà còn thành thục trong việc bế con, biết cách chơi đùa, dỗ dành em bé.

Khoảnh khắc ngọt hơn đường của Cường Đô La bên con gái và dáng ngủ đáng yêu của bé SuchinCường Đô La được mọi người mến mộ khi có những khoảnh khắc ấm áp bên các con. Thời gian rảnh rỗi, "đại gia phố núi" luôn dành ở bên cạnh con gái Suchin.

Khoảnh khắc ngọt hơn đường của Cường Đô La bên con gái và dáng ngủ đáng yêu của bé Suchin

Không chỉ có ông xã mê con gái, mà Đàm Thu Trang nhiều lần chụp lại các khoảnh khắc của công chúa nhỏ từ ti sữa, đi chơi hay nằm ngủ. Người đẹp hào hứng khung hình thiên thần nhí nằm ngủ nhưng lấy khăn che mặt trông đáng yêu.

Khoảnh khắc ngọt hơn đường của Cường Đô La bên con gái và dáng ngủ đáng yêu của bé Suchin

Khoảnh khắc ngọt ngào của Cường Đô La bên con gái cách đây vài ngày.

Khoảnh khắc ngọt hơn đường của Cường Đô La bên con gái và dáng ngủ đáng yêu của bé Suchin

Trước đó, "ông bố hai con" cũng lần đầu tiên tiết lộ gương mặt chính diện của con gái Suchin khi bé đeo khẩu trang. "Suchin xin chúc tất cả mọi người đón năm mới 2021 thật vui bên những người thân yêu của mình. Và quan trọng nhất là nhớ đeo khẩu trang khi ở chỗ đông người".

Bé Suchin là con gái đầu lòng của cặp đôi, chào đời vào tháng 8/2020. Qua những hình ảnh được vợ chồng "đại gia phố núi" đăng tải, Suchin ngày càng lớn nhanh. Mới 4 tháng tuổi nhưng cô bé đã trông rất bụ bẫm, cứng cáp và có thể ngồi khá vững.

Theo công lý & xã hội