Khi "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát làm pizza: nướng luôn thành than hoạt tính đen thui

Mỹ Linh 20:50 01/07/2019

Quả đúng không hổ danh "mầm non giải trí", Liên Bỉnh Phát lại khiến mọi người cười ra nước mắt với màn nướng pizza than hoạt tính của mình.

Liên Bỉnh Phát là diễn viên và MC, từng được biết đến qua vai diễn Dũng "Thiên Lôi" trong bộ phim "Song Lang" và bắt đầu nhận được sự yêu thích qua show thực tế Chạy đi chờ chi với tư cách là thành viên chính thức. Trong cuộc đua này, dù từng nhiều lần trở thành "hố đen" trong chương trình này khi liên tục làm thử thách thất bại nhưng Liên Bỉnh Phát vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu thích bởi chính sự "ngơ ngơ như nai tơ" đã đưa anh trở thành "mầm non giải trí".

Và có lẽ sự "ngơ ngơ như nai tơ" đó là bản chất của cậu bé Bỉnh, nên ngay cả ngoài đời, Liên Bình Phát cũng lại thất bại trong thử thách làm pizza. 

Bằng chứng là mới đây, chính chủ cũng đã tự kêu than về bản thân mình.

Thời tới cản không nổi là đây chứ đâu!

Khi mầm non giải trí Liên Bỉnh Phát làm pizza: nướng luôn thành than hoạt tính đen thui
Khi mầm non giải trí Liên Bỉnh Phát làm pizza: nướng luôn thành than hoạt tính đen thui

Còn đây thì chính là cậu bé Bỉnh và chiếc pizza than hoạt tính trong truyền thuyết - hình ảnh được trực tiếp từ đầu cầu nước Mỹ.

Khi mầm non giải trí Liên Bỉnh Phát làm pizza: nướng luôn thành than hoạt tính đen thuiChẳng biết đã nướng kiểu gì hay là do còn mải "ngây ngô như bò đeo nơ" mà Liên bỉnh Phát đã để quên chiếc pizza đáng thương ra nông nỗi này. Nhưng bù lại, dù không ăn được thì vẫn được lên sóng ầm ầm cùng một chủ nhân đẹp trai thế này thì cũng coi như là niềm an ủi cho chiếc pizza bé bỏng rồi.

Khi mầm non giải trí Liên Bỉnh Phát làm pizza: nướng luôn thành than hoạt tính đen thuiThế mới thấy, dân tình đã chẳng sai khi đặt cho Liên Bỉnh Phát cái tên "mầm non giải trí", và khổ chủ cũng không hề làm mọi người thất vọng bởi những lần chứng minh rằng mình quả thật xứng đáng với danh hiệu này.

Theo NNA/Tri thức trẻ