Khánh Vân bộc bạch sau ồn ào: 'Em sai thật, nếu cứ im lặng mà ở nhà trùm mền khóc thì bỏ công sức các chị dạy dỗ'

Mỹ Linh 22:22 27/12/2020

Sau chia sẻ trước báo giới, Khánh Vân đã có trải lòng thật dài xoay quanh tập 4 'Sao nhập ngũ 2020'.

Trước đó, Khánh Vân đã có những chia sẻ chính thức trước truyền thông lẫn công chúng về những ý kiến trái chiều liên quan đến thái độ, lẫn tích cách không phù hợp với môi trường quân ngũ trong tập 4 chương trình 'Sao nhập ngũ'. Cụ thể, 'Trà Long' thẳng thắn cho biết: 'Lúc chương trình phát sóng tôi cũng đã lường trước được những ý kiến trái chiều vì bản tính của tôi khá bánh bèo, bây giờ mọi chuyện cũng đã diễn ra rồi, đối với những bình luận chỉ trích thì tôi không quan tâm nhiều. Từ khi gia nhập showbiz thì tôi đã quen với những bình luận này.

Còn đối với những dòng bình luận mang tính chất xây dựng tôi sẽ tiếp thu để hoàn thiện. Nhưng mà thú thật chương trình đã quay xong rồi tôi cũng không biết sửa làm sao, tôi chỉ hy vọng những tập phát sóng sau này sẽ giúp khán giả thấy được sự thay đổi của tôi'.

Khánh Vân bộc bạch sau ồn ào: Em sai thật, nếu cứ im lặng mà ở nhà trùm mền khóc thì bỏ công sức các chị dạy dỗKhánh Vân bộc bạch sau ồn ào: Em sai thật, nếu cứ im lặng mà ở nhà trùm mền khóc thì bỏ công sức các chị dạy dỗ

Khánh Vân có những chia sẻ đáng chú ý sau khi nhận về quá nhiều chỉ trích về tính tình 'tiểu thư', bánh bèo trong 'Sao nhập ngũ'

Không dừng lại ở đó, mới đây, trên cập nhật story của instagram, nữ diễn viên trẻ tiếp tục viết hẳn một bức tâm thư thật dài để một lần nữa trần tình sâu hơn về lùm xùm lần này. Theo đó, Khánh Vân chia sẻ về tính cách 'trẻ con' từ lâu đã trở thành thói quen của mình, nhất thời không thể thay đổi ở ngày đầu nhập ngũ: 'Vân biết là Vân bướng, Vân bánh bèo và Vân trẻ con, các bạn thường xuyên theo dõi trang xã hội của Vân chắc sẽ biết. Đến tận bây giờ, ở nhà bố mẹ vẫn toàn gọi là công chúa, có lẽ vì thế mà đến tận 25 tuổi rồi, tính Vân vẫn trẻ con. Mà không chỉ riêng bố mẹ, Vân may mắn lại toàn chơi cùng các anh chị và các bạn, ai cũng mắc bệnh chăm sóc người khác, toàn chăm Vân nên Vân quen luôn thói hay mè nheo'.

Khánh Vân bộc bạch sau ồn ào: Em sai thật, nếu cứ im lặng mà ở nhà trùm mền khóc thì bỏ công sức các chị dạy dỗNữ diễn viên 'Mắt Biếc' khẳng định chương trình kéo dài 1 tháng, nhưng 4 tập phát sóng vừa qua chỉ gói gọn trong một ngày, nên bản thân cô nàng đã không kịp thích ứng cũng như có những thay đổi phù hợp với cuộc sống tập thể. Song, tuy có lý do thuyết phục, nhưng Khánh Vân vẫn thừa nhận mình sai và không bao biện điều gì: 'Ở nhà cũng hay tự nghịch và làm trò chơi một mình, mọi người theo dõi có thể thấy instagram Vân toàn ảnh ngớ ngẩn, ít khi đàng hoàng tử tế. Và Vân nghĩ tính cách Vân như thế là vô hại cho đến khi bước vào môi trường tập thể, Vân mới biết mình làm ảnh hưởng đến mọi người như thế nào….Vân bị mắng là chuyện hiển nhiên và Vân không có gì biện minh'.

Khánh Vân bộc bạch sau ồn ào: Em sai thật, nếu cứ im lặng mà ở nhà trùm mền khóc thì bỏ công sức các chị dạy dỗKhánh Vân bộc bạch sau ồn ào: Em sai thật, nếu cứ im lặng mà ở nhà trùm mền khóc thì bỏ công sức các chị dạy dỗKhánh Vân bộc bạch sau ồn ào: Em sai thật, nếu cứ im lặng mà ở nhà trùm mền khóc thì bỏ công sức các chị dạy dỗKhánh Vân bộc bạch sau ồn ào: Em sai thật, nếu cứ im lặng mà ở nhà trùm mền khóc thì bỏ công sức các chị dạy dỗ

Một số hình ảnh của Khánh Vân trong tập 4 gây tranh cãi

Khánh Vân cam đoan sẽ tiếp thu những góp ý thẳng thắn để hoàn thiện từng ngày, nhưng với những bình luật dèm pha, chì chiết hay bôi nhọ nhân phẩm, cô nàng quyết block và giữ cho mình sự bình tĩnh, không quan tâm. Theo chia sẻ, trước làn sóng chỉ trích gay gắt từ netizen, đã xuất hiện một số anti fan không chỉ xúc phạm Khánh Vân, còn nặng lời với cả gia đình và bạn bè cô, khiến nữ diễn viên phải lên tiếng nhắn nhủ: 'Vân hy vọng là mọi người cho dù có yêu thương hay ghét bỏ sao cũng được. Nhưng làm ơn hãy có văn hóa. Vân là người sai thì mình Vân chịu. Chỉ một mình Vân thôi. Đừng làm phiền gia đình Vân hoặc bạn bè, những người xung quan Vân. Còn một chặng đường rất dài 6 ngày còn lại trong quân đội lận, nên Vân mong là không vì một mình Vân mà mọi người đánh giá luôn cả chương trình, và Vân hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ các chị của Vân'.

Ngay khi tập 4 'Sao nhập ngũ 2020' được lên sóng chính thức ngày hôm nay, hầu hết tất cả chị em trong chương trình gồm Nam Thư, Diệu Nhi, Hoàng Yến, Hậu Hoàng,… đều đồng loạt lên tiếng bảo vệ Khánh Vân trước những lời lẽ tiêu cực từ cộng đồng mạng. Trước tình cảm mà các chị đã dành cho mình, người đẹp 9x quyết không để công sức mọi người 'đổ sông đổ biển', cô viết: 'Em định sẽ im lặng, không nói, không thanh minh thanh ơ gì cả, vì em sai thật, mà các chị ai cũng lên tiếng bảo vệ em, mà em ở nhà trùm mền khóc thì bỏ công sức các chị dạy dỗ và chữa bệnh bánh bèo cho em, nên em mạnh miệng nói ạ'.

Theo Báo đất việt