Khánh Thi bị lừa tiền, thất lạc 4 vali hành lý trong chuyến đi diễn tại Nga

Hoàng Hằng 13:57 02/07/2019

Khánh Thi cho biết sự cố này đã khiến chuyến đi của cô trở nên đáng nhớ hơn rất nhiều.

Vừa qua, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã sang Nga đã tham gia giải thi đấu Dancesport. Sau 1 tuần ở Nga, cả hai đã mang về tin vui lớn khi giành giải cao tại giải đấu, thế nhưng lại vướng phải sự cố không mong muốn ở sân bay. Theo chia sẻ của Khánh Thi mới đây, cô không chỉ bị lừa mất 250 euro mà còn thất lạc toàn bộ 4 vali hành lý ký gửi khi về đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

"Sang đến sân bay Moscow tại Nga để chuyển chuyến khác đến thành phố Sochi. Do hành lý chuyến này không chuyển thẳng nên cả team buộc phải chờ lấy hành lý và check in lại. Cũng do máy bay trễ hẳn 1 tiếng nên mọi thứ rối tung khi ở sân bay transit. Vì thế mình đã bị một bạn cò lừa của Nga đeo biển quản lý hành khách trung chuyển từ nhà ga D sang ga B, mất trắng 250 euro mà nghĩ thầm chắc bạn cò lừa hôm nay khỏi cần làm thêm .

Chuyến về thì thất lạc toàn bộ 4 vali hành lý kí gửi khi về đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Câu trả lời của hải quan là khoảng 1 tuần sẽ thông báo", Khánh Thi cho biết.

Khánh Thi bị lừa tiền, thất lạc 4 vali hành lý trong chuyến đi diễn tại Nga

Hiện vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã trở về Việt Nam sau 1 tuần ở Nga. Cả hai được bạn bè thân thiết ra tận sân bay đón.

Khánh Thi bị lừa tiền, thất lạc 4 vali hành lý trong chuyến đi diễn tại Nga

Theo Khánh Thi, ngoài sự cố ở sân bay thì giải thưởng trong giải đấu ở Nga mới là điều đáng quan tâm nhất.

Khánh Thi không phải trường hợp nghệ sĩ đầu tiên gặp rắc rối về hành lý khi đi diễn tại nước ngoài. Trước đây, ca sĩ Phương Thanh, Đông Nhi cũng rơi vào tình huống tương tự. Một vài nghệ sĩ khác như Trịnh Thăng Bình hay ca sĩ Mỹ Linh cũng bị móc mất tư trang, Mỹ Tâm thậm chí bị mất hộ chiếu,...

Theo An/Helino