Khả Như buột miệng tiết lộ cát - xê "khủng" của Ngô Kiến Huy, "tố" nam ca sĩ giàu có nhưng lì xì bèo bọt cho bạn bè

Phuong Thao 10:11 31/01/2020

Theo chia sẻ từ Khả Như, số tiền đi hát một đêm của Ngô Kiến Huy lên đến vài trăm triệu.

Như mọi năm, vào dịp Tết các nghệ sĩ đa số thường tạm gác lại công việc bận rộn để về bên gia đình và gửi lời thăm chúc đến bạn bè đồng nghiệp. Dù không còn ở lứa tuổi nhỏ để nhận lì xì nhưng nhiều sao Việt vẫn gửi phong bao mừng tuổi cho nhau với mong muốn một năm nhiều may mắn, tiền tài và an nhiên. Mới đây, những hình ảnh nam ca sĩ Ngô Kiến Huy mừng tuổi cho nữ diễn viên Khả Như được cư dân mạng chú ý vì quá hài hước và lầy lội.

Cúc Tết Khả Như, Ngô Kiến Huy không quên đem theo những phong bì lì xì với nhiều giá trị khác nhau và yêu cầu người bạn của mình rút thăm may mắn "may nhờ rủi chịu". Khả Như rất hào hứng với màn lì xì từ Ngô Kiến Huy và gửi lời chúc đầu năm rằng: "Năm mới năm me, chúc ca sĩ Ngô Kiến Huy hát được nhiều bài hit, làm chương trình gì cũng hay, đề cử giải gì cũng thắng và được nhiều người yêu thương". Nhưng cuối cùng chỉ bốc được bao 50 đô tiền Campuchia tương đương khoảng 40 ngàn tiền Việt. Vì ấm ức, nữ diễn viên mong muốn được bốc thêm phong bao thứ hai nhưng lần này cũng không khá khẩm hơn khi chỉ được 10 ngàn đồng. Đến lần thứ 3, mọi sự có khá hơn khi Khả Như bốc được lì xì 50 ngàn đồng. "Tức nước vỡ bờ", Khả Như buột miệng hé lộ rằng Ngô Kiến Huy đi hát một năm 300-400 triệu nhưng lì xì bèo bọt cho bạn bè.

Khả Như buột miệng tiết lộ cát - xê khủng của Ngô Kiến Huy, tố nam ca sĩ giàu có nhưng lì xì bèo bọt cho bạn bè
Khả Như buột miệng tiết lộ cát - xê khủng của Ngô Kiến Huy, tố nam ca sĩ giàu có nhưng lì xì bèo bọt cho bạn bè
Khả Như buột miệng tiết lộ cát - xê khủng của Ngô Kiến Huy, tố nam ca sĩ giàu có nhưng lì xì bèo bọt cho bạn bè
Màn rút thăm lì xì hài hước của Ngô Kiến Huy và Khả Như

Sau màn rút thăm có phần thất bại, Khả Như bắt đầu lì xì lại cho Ngô Kiến Huy. Chàng Bắp may mắn rút được phong bao 200 ngàn đồng, gấp nhiều lần số tiền mà 3 lần Khả Nhưu rút thăm của mình cộng lại. Có lẽ dù mừng tuổi với nhiều mệnh giá tiền khác nhau nhưng hơn hết giữa các nghệ sĩ là tình cảm gắn bó thân thiết, vui vẻ đầu năm mới là chính.

Video: Khả Như hé lộ cát - xê khủng của Ngô Kiến Huy:

P.T, Theo Thế Giới Trẻ