Key (SHINee) viết tâm thư nói lời tạm biệt fan hâm mộ, chính thức lên đường nhập ngũ

Phạm Thắng 15:12 04/03/2019

Thêm một thành viên của SHINee nhập ngũ không khỏi khiến người hâm mộ tiếc nuối, buồn bã và ngỡ ngàng vì nhận ra thời gian trôi qua quá nhanh. Key sẽ "biến mất" khỏi các hoạt động giải trí trong vòng 2 năm để thực hiện nghĩa vụ công dân của mình với đất nước.

Mới đây Key (SHINee) đã đăng tải lên Instagram một bức thư tay gửi đến người hâm mộ trước khi chính thức lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày hôm nay. Trong bức thư, Key không giấu nổi vẻ buồn bã khi phải xa các fan của mình một thời gian khá dài, tuy nhiên anh cũng hy vọng mọi người đừng quên mình và hứa sẽ trở lại với những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn sau khi xuất ngũ.

"Xin chào, tôi là Key đây. Mọi người vẫn ổn phải không?

Tôi đã ra mắt vào năm 2008 và luôn ở trong trạng thái bận rộn với các lịch trình. Những kỷ niệm quý giá mà tôi đã chia sẻ với mọi người đã trở thành động lực để tôi có thể chạy đến vạch đích mà không bị phân tâm.

Tôi luôn luôn biết ơn và cảm thấy tiếc vì bản thân không biết cách bày tỏ cảm xúc như thế nào cho phải đối với những người trân trọng tôi.

Tôi đã được lệnh nhập ngũ vào ngày 4/3, vì vậy sẽ không thể gặp tất cả các bạn trong thời gian này nữa rồi. Rất có thể các bạn cảm thấy bị hụt hẫng và thất vọng. Tôi biết rằng các bạn sẽ rất buồn nhưng tôi có thể mường tượng ra được rằng các bạn đã từng trải qua thời kỳ tương tự như vậy khi chờ album mới của nhóm ra mắt.

Hãy giữ gìn sức khỏe và luôn hạnh phúc nhé. Tôi hy vọng mọi người sẽ dành nhiều thời gian cho những người thân yêu nhất.

Tôi luôn luôn biết ơn và yêu các bạn rất nhiều.

Tôi đi đây!!!!!"

Key (SHINee) viết tâm thư nói lời tạm biệt fan hâm mộ, chính thức lên đường nhập ngũ
Bức thư tay của Key trước khi lên đường nhập ngũ.
Key (SHINee) viết tâm thư nói lời tạm biệt fan hâm mộ, chính thức lên đường nhập ngũ
Ngoài ra, Key còn khoe hình ảnh mới nhất với quả đầu được 
cắt gọn gàng để phù hợp với môi trường quân đội.

Sau khi nhập ngũ, Key sẽ phục vụ trong ban nhạc của quân đội trong vòng 2 năm. Anh là thành viên thứ 2 của SHINee tham gia nghĩa vụ quân sự sau khi Onew nhập ngũ vào tháng 12 năm ngoái.

Theo Thắng/Infonet