Kelvin Khánh bị tung ảnh dìm giả gái, Khởi My nhất quyết không vào nhận chồng

Ngân Ngân 16:55 21/04/2019

Không chỉ tung ảnh “dìm hàng” Kelvin Khánh mà Đại Nhân còn réo gọi Khởi My nhanh chóng vào nhận chồng. Tuy nhiên, giọng ca Gửi cho anh lại nhất quyết giả vờ không quen biết ông xã trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân của mình, Đại Nhân vừa tung bức ảnh hậu trường Kelvin Khánh đang trong tạo hình công chúa. Tuy nhiên màn “giả gái” của Kelvin Khánh lại có phần thất bại khi trở thành bức ảnh bị hội bạn thân đem ra “dìm hàng”, Đại Nhân thậm chí còn hài hước để lại dòng trạng thái: “Chồng ai đây?” nhằm trêu chọc Khởi My.

Kelvin Khánh bị tung ảnh dìm giả gái, Khởi My nhất quyết không vào nhận chồng

Đáp trả động thái của Đại Nhân khi tung bức ảnh giả gái của Kelvin Khánh trên mạng xã hội, Khởi My chấp nhận từ bỏ môi quan hệ với ông xã khi để lại bình luận: “Không biết”. Tuy nhiên người hâm mộ nữ ca sĩ đã nhanh chóng thay thần tượng vào nhận chồng khi để lại hàng loạt bình luận hài hước trên trang cá nhân của Đại Nhân.

Kelvin Khánh bị tung ảnh dìm giả gái, Khởi My nhất quyết không vào nhận chồng

Thật chất màn giả gái của Kelvin Khánh cũng không hề đến mức thảm họa. Nam ca sĩ trong tạo hình công chúa với mái tóc ngắn và gương mặt make up đậm được cho là khá ưa nhìn. Được biết đây là màn chuẩn bị cho liveshow của nghệ sĩ Hoài Linh, không chỉ Kelvin Khánh mà còn có sự tham gia của Khởi My, Đại Nhân, Thanh Duy cũng xuất hiện trong tạo hình tương tự. Điều này được chính Cát Phượng tiết lộ với khán giả khi phản hồi bài đăng của Đại Nhân.

Kelvin Khánh bị tung ảnh dìm giả gái, Khởi My nhất quyết không vào nhận chồngKelvin Khánh bị tung ảnh dìm giả gái, Khởi My nhất quyết không vào nhận chồng

Người hâm mộ bày tỏ sự thích thú trước phản ứng của Khởi My cùng sự thân thiết của hội bạn thân qua hình ảnh “dìm hàng” Kelvin Khánh.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ