Karik bỗng đăng trạng thái dài ngầm nhắn nhủ Jack giữa “drama”: Tỉnh táo quyết định để đam mê không "chết" trên tay người khác!

Hoàng Hằng 17:44 28/12/2019

Karik chia sẻ dòng trạng thái khá dài nói về việc theo đuổi đam mê của nghệ sĩ trẻ và định hướng với ekip giữa ồn ào Jack mâu thuẫn với phía K-ICM.

Những ngày cuối năm 2019, Vbiz chốt sổ bằng "drama" Jack rạn nứt với K-ICM. Từng gây nhiều thiện cảm khi phối hợp để tạo ra nhiều sản phẩm "siêu hit" làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng, cùng với việc sở hữu lượng fan khủng chưa đầy 1 năm ra mắt vì thế ồn ào của bộ đôi "Sóng gió" thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Sau phát ngôn chính thức của phía công ty ICM khẳng định Jack vẫn là nghệ sĩ trực thuộc quản lý 5 năm, giọng ca "Hồng nhan" cũng khẳng định sẽ được pháp luật bảo vệ. Sau chia sẻ của Jack, nhiều bạn bè và người hâm mộ lên tiếng ủng hộ, cho biết sẽ sát cánh bên anh chàng giữa thời điểm khó khăn này. Đáng chú ý, rapper Karik cũng viết dòng trạng thái dài, không nhắc trực tiếp đến Jack nhưng khán giả hoàn toàn có thể nhận ra anh đang đứng về phía đàn em. Cụ thể, Karik viết: "Làm nghề này cũng như đánh một canh bạc may rủi, tài năng là 1 chuyện, đường hướng phát triển mới là chuyện khó, tìm được người đủ chân thành cùng đồng hành lại càng khó hơn. Nó chẳng khác mấy việc kinh doanh và tìm đối tác, bạn có tư duy nhưng chiến lược không rõ ràng, partner thiếu tầm nhìn, thiếu sự trung thành thì mọi mục tiêu bạn đặt ra đều nằm ở mức rủi ro cao nếu không muốn nói là không có tương lai.

Karik bỗng đăng trạng thái dài ngầm nhắn nhủ Jack giữa “drama”: Tỉnh táo quyết định để đam mê không chết trên tay người khác!

Chia sẻ của Karik dành cho các nghệ sĩ trẻ thể hiện rõ đang nghiêng về phía Jack giữa ồn ào rạn nứt với phía K-ICM.

Mình nói thế là vì mình cảm nhận được sự phát triển của các nghệ sĩ trẻ thời gian gần đây khá mạnh mẽ, các bạn giỏi, đa năng, có nhiều tư liệu để phổ cập cho bản thân những hành trang cần thiết trước khi vào nghề qua sự tìm hiểu các nghệ sĩ cũng như văn hoá nước khác bằng nhiều hình thức, đó là tín hiệu đáng mừng. Nhưng có lẽ chính vì mọi thứ luôn sẵn ở đấy khi các bạn cần, sự tự tin, khao khát của tuổi trẻ, nhất là sự nổi tiếng đang dần dễ dãi ở môi trường Việt Nam mà vô hình chung đã khiến các bạn miệt mài cống hiến mà quên đi rằng "giá trị 2 chữ nổi tiếng chỉ đáng được nhìn nhận khi chúng ta được đối xử công bằng và an tâm phát triển trong 1 môi trường tử tế" từ đó dẫn đến việc công sức, chất xám, thời gian bị bào mòn 1 cách lãng phí trong vô định, dần dần là tuyệt vọng, cuối cùng là dấu chấm hết cho những giấc mơ.

Có thể có người biết mình, có người không nhưng điều đó không quan trọng bằng việc mình muốn chia sẽ góc nhìn cá nhân và sự ngưỡng mộ của bản thân đối với các bạn trẻ hiện nay, nhất là những người đang theo con đường nghệ thuật, các bạn đang có rất nhiều điều kiện tốt để phát triển, cơ hội thay đổi tư duy, định hướng cho khán giả về thẩm mỹ âm nhạc cùng các lĩnh vực khác nên dù sự nổi tiếng đến nhanh hay chậm, tiền bạc có ít hay nhiều thì hãy luôn kiên nhẫn, tỉnh táo trước mọi quyết định của mình để niềm đam mê được dẫn bước đúng hướng , trọn vẹn và không "chết" trên tay người khác, chúc may mắn . Mình nghiêng về phía (J)oker. (Jocker được người hâm mộ cho là cách nói tránh để ám chỉ Jack - PV)".

Karik bỗng đăng trạng thái dài ngầm nhắn nhủ Jack giữa “drama”: Tỉnh táo quyết định để đam mê không chết trên tay người khác!

Bộ đôi "Sóng gió" vẫn chưa thể giải quyết rắc rối dù từng một thời thân thiết.

Theo Vixx/Helino