Kaity Nguyễn và Trang Hý khiến fan "cười xỉu" với đại hội "bốc phốt" siêu lầy lội

Holly1 10:42 08/08/2019

Kaity Nguyễn hay Trang Hý vốn là những cái tên nhận được nhiều sự yêu mến từ các bạn trẻ. Nếu Kaity Nguyễn từng định hình khả năng diễn xuất, cũng như những tiềm lực đáng kì vọng ở thế hệ điện ảnh kế thừa qua hai dự án: “Em chưa 18” và “Hồn papa, da con gái”, Trang Hý lại trở thành điểm sáng vô cùng duyên dáng trong các bộ phim như: “Em gái mưa”, “Hồn papa, da con gái” hay mới nhất là “Cà chớn, Anh đừng đi”.

Trang Hý và Kaity Nguyễn vốn là cặp bạn thân ở ngoài đời. Bên cạnh những dự án tham gia chung, cả hai khiến không ít khán giả “xiêu đổ” vì những bức ảnh “check-in” cùng nhau đi khắp thế gian, “cưng xỉu” vì tình bạn “cùng dấu” đáng yêu. Trong khi Kaity Nguyễn mang nét trưởng thành, Trang Hý lại “gây hài” bởi tính cách nhí nhảnh, ngổ ngáo. Vì lẽ đó, hầu hết mọi người đều tin rằng sự xuất hiện của hai chị em này sẽ tạo ra những khoảnh khắc “lầy lội” cùng các màn tung hứng “cười xỉu”. Quả nhiên, hậu trường photoshoot vừa được tung ra không khiến fan thất vọng.

Kaity Nguyễn và Trang Hý khiến fan cười xỉu với đại hội bốc phốt siêu lầy lội

Theo đó, Kaity Nguyễn cùng Trang Hý hoá thân thành cặp bạn điển hình cua hội con gái. Họ cùng trang điểm cho nhau, Kaity Nguyễn đang cạo lông mày cho Trang Hý thì vô tình chớp mắt một cái đã khiến một bên lông mày của Trang Hý “trôi theo gió bay”. Chính cái chớp mắt đó đã khiến tình bạn tan biến. Kaity Nguyễn và Trang Hý rơi vào cuộc đại chiến pillow-fight dữ dội. Việc “làm quá” bằng thông điệp “chớp mắt mất tình bạn” trở thành “câu key” mang lại nhiều tiếng cười.

Kaity Nguyễn và Trang Hý khiến fan cười xỉu với đại hội bốc phốt siêu lầy lội

Ngay tại hậu trường, bộ đôi đã trở về đúng chất đôi chị em “lầy lội” khi vừa rượt đuổi nhau, vừa trêu nhau bằng những biểu cảm “đầy muối”. Kaity Nguyễn chia sẻ: “Bình thường chị Trang hay trêu Kaity, ăn hiếp Kaity nhưng ở dự án này thì Kaity đã có dịp trả thù khi được cạo lông mày của chị Trang”.

Kaity Nguyễn và Trang Hý khiến fan cười xỉu với đại hội bốc phốt siêu lầy lội

Kaity Nguyễn còn hài hước tiết lộ về người chị thân thiết: “Đừng hỏi Kaity về tật xấu của chị Trang nha. Kaity kể là đến mấy ngày luôn. Nhưng đùa thế thôi! Nói về tính mà Kaity thấy không tốt mấy ở chị Trang chắc là hay ăn hiếp Kaity. Chị Trang hay trêu Kaity mọi lúc, mọi nơi. Nhưng đổi lại, chị Trang rất ấm áp, luôn dành nhiều sự lo lắng và chăm sóc cho Kaity”. Ngoài ra, nữ diễn viên 21 tuổi cũng không quên đính kèm lời nhắn gửi đến người chị cùng hội: “Kaity mong chị Trang mau mau có người yêu”.

Kaity Nguyễn và Trang Hý khiến fan cười xỉu với đại hội bốc phốt siêu lầy lội

Trang Hý cũng không hề “nương tay” khi sẵn sàng bật mí thói quen xấu của Kaity Nguyễn chính là tiếng ngáy rất to. Theo Trang Hý: “Lúc đầu, Kaity nói với Trang là chỉ khi nào mệt mới thì mới xuất hiện tiếng ngáy. Nhưng khi hai đứa ở chung với nhau lâu thì Trang phát hiện Kaity lúc nào cũng ngáy, mà âm lượng thường rất to”. 

Ngoài ra, Trang Hý còn hé lộ: “Kaity hơi nóng tính. Nhiều lúc, mình giỡn khiến Kaity cáu lên. Thời gian đầu, Trang cũng cảm thấy chuyện không có gì sao Kaity lại cáu. Nhưng về sau, chơi thân với nhau, hiểu nhau, Trang thấy cũng không sao cả. Hơn nữa, lúc Kaity hết cáu là bắt đầu đi năn nỉ Trang, nấu ăn cho Trang nên đôi khi cái nóng tính đã cũng khiến mình lời lắm”.

Kaity Nguyễn và Trang Hý khiến fan cười xỉu với đại hội bốc phốt siêu lầy lội

Mặt khác, Trang Hý bật mí những bí quyết “vàng” để duy trì tình bạn bền lâu, nhất là tình bạn trong một hội bạn toàn con gái, đó chính là sự tôn trọng và sòng phẳng. Hay như Trang Hý nói: “Người này cần thì người kia xuất hiện. Và những sự giúp đỡ đó là tự nguyện chứ không phải trách nhiệm. Hơn nữa, khi xảy ra tranh chấp thì mình nên bình tĩnh giải quyết theo cách trưởng thành”.

Không chỉ nói về mối quan hệ tình bạn của mình, Kaity Nguyễn và Trang Hý còn nói về những dự định trong tương lai. Kaity Nguyễn gây tò mò khi cho biết cô đang ấp ủ nhiều dự án thú vị nhưng sẽ liên quan đến một môn nghệ thuật khác. Riêng câu hỏi bản thân có gặp áp lực nào khi lựa chọn vai diễn kế tiếp, nữ diễn viên thẳng thắn: “Là diễn viên thì nên có áp lực. Bởi mình không làm hài lòng được khán giả là lỗi của mình. Công việc của mình là giúp khán giả hiểu được và đồng cảm với nhân vật của mình. Với Kaity, lần nào đóng cũng có áp lực để thúc đẩy bản thân mang lại sản phẩm tốt cho khán giả”.

Kaity Nguyễn và Trang Hý khiến fan cười xỉu với đại hội bốc phốt siêu lầy lội

Chưa dừng lại ở đó, hậu trường photoshoot của Kaity Nguyễn, Trang Hý và Ribi Sachi mới là điều khiến fan “cưng hết cỡ” vì loạt biểu cảm “lệch pha”. Trong khi Ribi Sachi giữ vững phong độ với cách pose dáng ngọt ngào, Kaity Nguyễn tràn đầy năng lượng nhưng tạo ấn tượng với phong thái sang chảnh, Trang Hý trở thành nhân vật “phá game” chuẩn-không-cần-chỉnh mà mọi người vẫn thường thấy trong những bức ảnh nhóm.

Kaity Nguyễn và Trang Hý khiến fan cười xỉu với đại hội bốc phốt siêu lầy lội

Bên cạnh đôi bạn Kaity Nguyễn – Trang Hý, sự góp mặt của Ribi Sachi cũng là một điểm cộng thú vị. Vốn là cô nàng nổi tiếng với hình ảnh ngọt ngào và mang phong cách nữ tính, sự góp mặt của Ribi Sachi trong đội hình “lầy lội” của Kaity Nguyễn và Trang Hý thuộc dự án thuốc nhỏ mắt Sancoba cũng tạo ra nhiều tò mò.

Kaity Nguyễn và Trang Hý khiến fan cười xỉu với đại hội bốc phốt siêu lầy lội

Cùng sự thích thú khi tham gia phần photoshoot cùng Kaity Nguyễn, Trang Hý, Ribi Sachi cũng tranh thủ chia sẻ về công việc cũng như dự định của mình. Theo đó, cô cho biết mình đang ấp ủ giấc mơ điện ảnh, cũng như hy vọng sẽ được thể hiện hình ảnh nhân vật mang màu sắc thanh xuân vườn trường trên màn ảnh rộng. Đồng thời, Ribi Sachi bật mí bản thân đang nỗ lực cho khán giả nhìn thấy những khía cạnh mới mẻ hơn của mình vào thời gian tới.

                                                                                                                            Thuỷ Tiên,theo Thế Giới Trẻ Kaity Nguyễn và Trang Hý khiến fan cười xỉu với đại hội bốc phốt siêu lầy lội