Kaity Nguyễn bị bắt gặp đi ăn thân thiết bên một chàng trai ngoại quốc, rộ nghi vấn bí mật hẹn hò

Mỹ Linh 22:56 01/10/2019

Hình ảnh này Kaity Nguyễn sánh đôi bên chàng trai lạ mặt đã được một khán giả ghi lại và lan truyền trên các diễn đàn mạng xã hội.

Mới đây, bức ảnh Kaity Nguyễn đi ăn khá thân thiết với một chàng trai ngoại quốc đã được lan truyền trên mạng xã hội. Được biết cả hai cùng có mặt tại một nhà hàng ở TP.HCM. Dù Kaity Nguyễn và chàng trai này đều diện trang phục đời thường, tránh gây chú ý cho mọi người xung quanh nhưng vẫn bị khán giả có mặt tại đây chụp hình lại. Có thể nói sau thời gian vướng lùm xùm hẹn hò Will, Kaity luôn xuất hiện lẻ bóng hoặc đi cùng hội bạn thân ở các sự kiện lẫn đời thường nên việc nữ diễn viên sánh đôi bên một chàng trai lạ mặt đã làm công chúng phải dành nhiều thắc mắc.

Theo tìm hiểu của một số khán giả, chàng trai đi cùng Kaity Nguyễn là một nam người mẫu ngoại quốc, hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Anh chàng này sở hữu vẻ ngoài rất điển trai, phong độ, dễ chinh phục người đối diện. Tuy nhiên nghi vấn Kaity Nguyễn và chàng trai ngoại quốc này có mối quan hệ trên mức bạn bè hay không hiện vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng giải đáp.

Kaity Nguyễn bị bắt gặp đi ăn thân thiết bên một chàng trai ngoại quốc, rộ nghi vấn bí mật hẹn hò   Kaity Nguyễn bị bắt gặp đi ăn thân thiết bên một chàng trai ngoại quốc, rộ nghi vấn bí mật hẹn hò

Kaity Nguyễn và chàng trai ngoại quốc cùng đi ăn với nhau khá thân thiết. Từ sau tin đồn hẹn hò Will đến nay, đây là lần đầu tiên khán giả thấy nữ diễn viên "Em chưa 18" xuất hiện cùng một chàng trai lạ nên càng dấy lên nghi vấn tình cảm.

Kaity Nguyễn bị bắt gặp đi ăn thân thiết bên một chàng trai ngoại quốc, rộ nghi vấn bí mật hẹn hò
Kaity Nguyễn bị bắt gặp đi ăn thân thiết bên một chàng trai ngoại quốc, rộ nghi vấn bí mật hẹn hò

Theo tìm hiểu của khán giả, chàng trai này là một nam người mẫu đang sinh sống tại TP.HCM, sở hữu chiều cao lý tưởng và vẻ ngoài điển trai.

Theo CA/ Helino