K-ICM vào 'thả thính' Hương Giang nhưng lại bị người đẹp phũ phàng thế này

Phuong Thao 20:19 27/10/2019

Mạnh dạn vào "thả thính" chị đẹp Hương Giang, không ngờ K-ICM lại được đáp lại một cách qúa phũ phàng.

Hương Giang mới đây vừa chia sẻ hình ảnh bên trai đẹp Philip, báo hiệu cho dự án "Anh đang ở đâu đấy anh" phần 3 chuẩn bị được phát hành. Đây là một trong những chuỗi MV mang lại nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc của Hương Giang. Qua 2 phần đầu tiên với câu chuyện tình tay 3 đầy gây cấn, người hâm mộ đang cực kì mong chờ phần 3 của "Anh đang ở đâu đấy anh" để được theo dõi tiếp các tình tiết mới.

K-ICM vào thả thính Hương Giang nhưng lại bị người đẹp phũ phàng thế này
Hương Giang "tung thính" cho màn comeback sắp tới với "Anh đang ở đâu đấy anh".

Bên dưới bài đăng mới của Hương Giang, không chỉ người hâm mộ và nhiều sao Việt cũng bày tỏ sự thích thú khi nữ ca sĩ "tung hint" cho sản phẩm mới. Đặc biệt trong số đó là anh chàng K-ICM cũng vào "thả thính" chị đẹp khi để lại bình luận "Chị gì ơi!". Tuy nhiên Hương Giang đã có màn "né thính khét lẹt" khi trả lời lại K-ICM rằng: "Người ta gọi anh ơi đó không phải anh cũng gọi lại là sao". Những tương tác thú vị giữa Hương Giang và K-ICM khiến người hâm mộ thích thú, vì cả hai trở nên thân thiết hơn sau màn hợp tác trong chương trình Giọng hát Việt nhí vừa qua.

K-ICM vào thả thính Hương Giang nhưng lại bị người đẹp phũ phàng thế này
Màn "né thính" từ K-ICM của Hương Giang.

Trước đó K-ICM và Jack từng hỗ trợ cho phần thi của thí sinh Chấn Quốc thuộc team Hương Giang - Dương Cầm tại Giọng hát Việt nhí 2019 trong đêm thi Bán kết. Bộ ba này đã thể hiện lại bản hit "Sóng gió" làm khuấy đảo cộng đồng mạng. Video của sân khấu này sau đó cũng lọt Top Trending Youtube vì sự đón nhận nhiệt tình của khán giả.

K-ICM vào thả thính Hương Giang nhưng lại bị người đẹp phũ phàng thế này
K-ICM vào thả thính Hương Giang nhưng lại bị người đẹp phũ phàng thế này
K-ICM và Jack từng hỗ trợ cho thí sinh Chấn Quốc của team Hương Giang - Dương Cầm trong đêm bán kết Giọng hát Việt nhí 2019.

Mới đây trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí, thí sinh Chấn Quốc của team Hương Giang - Dương Cầm về nhất chung cuộc. Trước đó bé bị MC Nguyên Khang đọc nhầm tên cho ngôi vị quán quân nhưng sau đó được đính chính lại thí sinh Minh Tâm của đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương mới là người chiến thắng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ