K-ICM và Jack chia sẻ đầy ẩn ý giữa thời điểm bị tố mắc bệnh ngôi sao, coi thường Quân A.P

Phuong Thao 12:27 10/08/2019

Không trực tiếp nhắc đến những ồn ào, tuy nhiên bài đăng mới nhất của K-ICM khiến nhiều người khẳng định rằng anh đang muốn trấn an người bạn thân Jack trước những sóng gió.

Sau khi bị réo gọi tên liệc tục khắp các trang mạng xã hội vì vướng vào ồn ào mắc bệnh ngôi sao, chảnh choẹ dù mới nổi tiếng, K-ICM mới đây đã chia sẻ một bài đăng đầy ẩn ý và tag hẳn tên người bạn thân của mình là Jack vào cùng. K-ICM cập nhật ảnh bên cạnh  Jack  cùng dòng trạng thái: "Anh bạn ơi, cùng tôi đón bình yên nhé". Có thể thấy K-ICM đang cố an ủi cho Jack giữa những ồn ào. Ngoài bài đăng đầy ẩn ý này, K-ICM và Jack vẫn cập nhật thông tin về công việc và kêu gọi mọi người tiếp tục ủng họ sản phẩm âm nhạc mới "Sóng Gió" mà chưa lên tiếng về lùm xùm.

K-ICM và Jack chia sẻ đầy ẩn ý giữa thời điểm bị tố mắc bệnh ngôi sao, coi thường Quân A.P
K-ICM động viên Jack cùng đón "bình yên" giữa bao "sóng gió".

Trước đó trên mạng xã hội râm ran thông tin, Jack bị tố có thái độ coi thường người khác, không chịu đứng chung sân khấu vì sợ làm xấu hình ảnh. Ngoài ra anh chàng này còn đột ngột huỷ show, yêu cầu một chương trình truyền hình phải xoá video có mình tham gia vì vượt số view sản phẩm âm nhạc mới phát hành.

Mới đây, quản lý của Quân A.P đã lên tiếng chỉ đích danh Jack là người đã có ý không muốn xuất hiện cùng chương trình với "gà nhà". Jack ban đầu đã đồng ý và các thí sinh đã tập luyện xong xuôi, mọi khâu chuẩn bị cơ bản hoàn tất thì chủ nhân hit "Sóng Gió" biết Quân A.P sẽ là ca sĩ đồng hành cùng mình. Chính vì vậy anh chàng này đã yêu cầu phải đổi Quân A.P thành người khác thì mới chịu tham gia. Phía BTC đã bàn luận lại và quyết định không thể đổi vì Quân A.P đã đồng ý quay còn phía Jack có thể không tham gia và lỡ như bị thí sinh/thành viên ekip tố thì tự chịu vì mọi người đã phải tập duyệt trước và setup hết rồi. Về phía Jack, nam ca sĩ đã huỷ show ở sát giờ chương trình diễn ra. 

K-ICM và Jack chia sẻ đầy ẩn ý giữa thời điểm bị tố mắc bệnh ngôi sao, coi thường Quân A.P
Jack coi thường, không muốn đứng chung sân khấu với Quân A.P?

Jack sinh năm 1997, tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn. Anh bắt đầu nổi tiếng với ca khúc "Hồng Nhan", sau đó Jack hợp tác với người bạn thân K-ICM và cho ra mắt nhiều MV được giới trẻ yêu thích như: Bạc Phận, Sao em vô tình, Sóng Gió, phim ngắn Sóng Gió - Hồi Kết...

Hiện tại câu chuyện Jack mắc bệnh ngôi sao, kênh kiệu dù chỉ đang là "tân binh" của Vpop vẫn là tâm điểm chú ý của showbiz Việt. Đại diện của nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng về ồn ào này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ