K-ICM lần đầu lên tiếng hé lộ năm sinh và tuổi thật của mình giữa những thắc mắc của cư dân mạng

Phuong Thao 21:10 28/01/2020

Sau khi khiến cư dân mạng dậy sóng khi mỗi lúc khai năm sinh mỗi khác, K-ICM đã chính thức hé lộ về năm sinh của mình.

Giữa lúc những ồn ào với Jack nổ ra, năm sinh của K-ICM bất ngờ được chú ý khi cư dân mạng "đào mộ" lại loạt bằng chứng cho thấy nam producer này có gian dối về năm sinh. Cụ thể trong các chương trình, sự kiện..., K-ICM lại cho biết những năm sinh khác nhau. Khi thì 1999, khi 1997, khi 1995 và thậm chí là 2003. Theo như thông tin được ghi trong profile của K-ICM khi bắt đầu nổi tiếng thì năm sinh của anh chàng này là 1999, kém người bạn đồng hành Jack 2 tuổi. Chính vì vậy nhiều người hoang mang không biết liệu K-ICM thực sự sinh năm bao nhiêu.

Mới đây trên Instagram, K-ICM đã chính thức có câu trả lời cho những thắc mắc này. Khi một cư dân mạng để lại bình luận hỏi về năm sinh, K-ICM đã thẳng thắn trả lời rằng "Anh sinh năm 1999". Vì vậy theo lời nói mới nhất của K-ICM thì anh sinh năm 1999, năm nay 23 tuổi. Tuy nhiên cư dân mạng vẫn chưa thấy thoả đáng về câu trả lời này vì trước đó chính K-ICM là người liên tục tự thay đổi năm sinh của mình.

K-ICM lần đầu lên tiếng hé lộ năm sinh và tuổi thật của mình giữa những thắc mắc của cư dân mạng
K-ICM cho biết bản thân sinh năm 1999.

Hiện tại K-ICM đang dần trở lại với âm nhạc sau lùm xùm với Jack. Chỉ sau chưa đầy 1 năm hợp tác, K-ICM và Jack đã tan rã trong ồn ào mà phía nam producer này là người bị chỉ trích nhiều nhất với những cáo buộc như: ăn cắp chất xám, khai gian tuổi, chèn ép Jack, có quan hệ thân thiết quá mức với mẹ nuôi...K-ICM có thời gian được tiết lộ gặp khủng hoảng vì áp lực dư luận và rơi vào trầm cảm. Tuy nhiên có vẻ như anh chàng đã dần lấy lại tinh thần và tích cực đi diễn ở nhiều sự kiện hơn. Vì không có sự đồng hành của Jack nên K-ICM hiện đang tham gia biểu diễn trên các sân khấu với tư cách là DJ cùng một vài người cộng sự khác.

Trong khi đó hiện Jack cũng đang rục rịch "comeback" khi mới đây nam ca sĩ này vừa xuất hiện trong chương trình "Sóng 20" của kênh HTV2. Đây là lần hiếm hoi Jack nhận lời tham gia chương trình truyền hình sau thời gian ở ẩn kể từ khi rời công ty ICM Entertainment.

K-ICM lần đầu lên tiếng hé lộ năm sinh và tuổi thật của mình giữa những thắc mắc của cư dân mạng
Sau chưa đầy 1 năm hợp tác tạo hit tại Vpop, Jack và K-ICM đã đương ai nấy đi trong ồn ào.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ