Justin Bieber xuất hiện với nhan sắc "mặn mà" nhưng bình luận của các cư dân mạng lại càng "lộn ruột" hơn

Dung 17:09 13/04/2019

Justin Bieber của ngày hôm nay đã không còn là chàng trai chúng ta từng theo đuổi ngày nào nữa rồi! Trước nhan sắc xuống cấp của Justin, nhiều cư dân mạng đã cho ra đời những bình luận "chết cười" thế này đây.

Justin Bieber sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhất nhì thế giới, tuy nhiên cho tới thời điểm này, ngay cả chính những người đã từng yêu mến anh đôi lúc cũng phải “khóc ròng” vì phong cách thời trang chẳng giống ai của nam ca sĩ.

Kể từ khi quyết tâm nuôi mái tóc dài, Justin Bieber đã trở thành chủ đề bàn tán cũng như thành nạn nhân của những comment "troll sấp mặt" của các cư dân mạng. Trước nhan sắc như trời giáng của thần tương mà vẫn có thể cho ra đời những bình luận vui vẻ như thế. Cộng đồng Fan Việt của chàng ca sĩ quả là những người hài hước và cực kỳ lạc quan đấy!

Justin Bieber xuất hiện với nhan sắc mặn mà nhưng bình luận của các cư dân mạng lại càng lộn ruột hơnThật là tội nghiệp cho bác lao công. Justin Bieber xuất hiện với nhan sắc mặn mà nhưng bình luận của các cư dân mạng lại càng lộn ruột hơnKhông có cái cốc thì dùng cái mũ cũng được đấy nhỉ? Justin Bieber xuất hiện với nhan sắc mặn mà nhưng bình luận của các cư dân mạng lại càng lộn ruột hơnDở hơi nhưng có 200 triệu đô... Justin Bieber xuất hiện với nhan sắc mặn mà nhưng bình luận của các cư dân mạng lại càng lộn ruột hơnTóc của Khá Bảnh làm sao đẹp bằng tóc anh. Justin Bieber xuất hiện với nhan sắc mặn mà nhưng bình luận của các cư dân mạng lại càng lộn ruột hơnStyle Đường Tăng mặc cà sa đi thỉnh kinh đây rồi! Justin Bieber xuất hiện với nhan sắc mặn mà nhưng bình luận của các cư dân mạng lại càng lộn ruột hơnChẳng hiểu sao cái quần lại không bị rơi xuống. Justin Bieber xuất hiện với nhan sắc mặn mà nhưng bình luận của các cư dân mạng lại càng lộn ruột hơnĐi về đến nhà bỗng thấy trên sợi dây quần một bệt "phấn đông". Justin Bieber xuất hiện với nhan sắc mặn mà nhưng bình luận của các cư dân mạng lại càng lộn ruột hơnJustin Bieber xuất hiện với nhan sắc mặn mà nhưng bình luận của các cư dân mạng lại càng lộn ruột hơnChắc là do trời nóng quá thôi mà.

Với tình trạng nhan sắc như thế này, chẳng biết bao giờ Justin Bieber mới trở về thời kì hoàng kim để các fan yên lòng đây!

Theo Phương Dung/Infonet

Loading...