Justin Bieber khoe hình bà xã Hailey Balwin đi khám thai, chuẩn bị chào đón con đầu lòng?

Phuong Thao 18:14 02/04/2019

Tưởng chừng như Justin và Hailey chuẩn bị chào đón con đầu lòng nhưng người hâm mộ chắc chắn sẽ phải "hụt hẫng" khi biết sự thật đằng sau.

Justin Bieber và Hailey Baldwin là một trong những cặp đôi US-UK nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng từ thời điểm công khai hẹn hò, kết hôn và về chung một nhà. Một phần lí do bởi vì cả hai đều có những câu chuyện tình ồn ào trước khi đến với nhau và khi đã là vợ chồng, họ vẫn khiến báo chí tốn không ít giấy mực và người hâm mộ nhiều phen điêu đứng vì nhiều tin tức "giật gân".

Mới đây Justin tiếp tục khiến fan phải hoang mang khi chia sẻ những hình ảnh siêu âm thai nhi và bà xã Hailey đang đi khám thai. Nhiều người đã đồng loạt vào chúc mừng vì tưởng rằng cặp đôi chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng như một thành quả viên mãn cho mối tình đẹp nhưng nhiều trắc trở của họ.

Justin Bieber khoe hình bà xã Hailey Balwin đi khám thai, chuẩn bị chào đón con đầu lòng?
Justin Bieber khoe hình bà xã Hailey Balwin đi khám thai, chuẩn bị chào đón con đầu lòng?
Nếu bạn tin vào những hình ảnh này, bạn đã bị lừa một cú rất lớn rồi đấy!

Tuy nhiên như các bạn đã biết đấy, Justin đâu phải "dạng vừa", anh đăng tải những hình ảnh này đúng vào dịp "Cá tháng Tư", ngày của sự dối gian, lừa lọc và những hình ảnh của Justin cũng vậy. Việc bà xã Hailey có thai chỉ là trò đùa của nam ca sĩ này gửi đến mọi người mà thôi.

Hiện tại Justin Bieber và Hailey đã dọn về sống chung trong ngôi nhà mới trị giá chục tỉ USD. Hai nghệ sĩ cũng xuất hiện trước công chúng với hình ảnh rạng rỡ, ngập tràn hạnh phúc hơn. Hy vọng trong thời gian tới, cả hai sẽ nhanh chóng tổ chức lễ cưới và thực sự thông báo tin vui đến fan một cách chân thành nhất có thể!

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...