Jun Vũ lên tiếng khi bị tố sửa mũi, bơm mông, tiêm má...

Phuong Thao 21:53 18/10/2019

Nữ diễn viên phủ nhận việc sửa nhiều điểm trên gương mặt, cô khẳng định chỉ làm một cuộc phẫu thuật duy nhất là nâng ngực và đã công khai chuyện này với công chúng từ lâu.

Trên Instagram, Jun Vũ vừa chia sẻ dòng story phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ cả gương mặt. Nữ diễn viên cho biết cô không làm mặt, mũi, tiếm má như những lời đồn thổi. Jun Vũ chỉ công khai một lần đụng chạm kéo duy nhất trên cơ thể là nâng ngực, còn những điểm khác hoàn toàn tự nhiên. Ngoài ra Jun Vũ cho biết nếu có làm những chi tiết khác sẽ không giấu nhưng ở đây bản thân cô không làm nên phải phủ nhận.

Jun Vũ lên tiếng khi bị tố sửa mũi, bơm mông, tiêm má...
Jun Vũ phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhiều điểm trên gương mặt.

Nguyên nhân khiến nhiều người cho rằng Jun Vũ sửa nhiều điểm như mắt, mũi, tiêm mặt vì thời gian vừa qua gương mặt của cô bất ngờ tròn trịa, sưng vù như vừa phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên Jun Vũ cũng có chia sẻ rằng cô đã tăng rất nhiều cân trong khoảng thời gian nghỉ ngơi, ăn chơi xả láng nên trông mặt với mũm mĩm như vậy.

Trước đó vào đầu năm 2018, Jun Vũ đã không ngần ngại thừa nhận việc nâng ngực. Nữ diễn viên cho biết cô quyết định nâng ngực để ... đỡ phải độn khi diện trang phục cần khoe vòng 1. Sau khi phẫu thuật nâng ngực, tỉ lệ cơ thể của Jun Vũ trở nên cân đối và quyến rũ hơn, cùng với gương mặt có sẵn điểm xinh xắn, cuốn hút khiến Jun Vũ trở thành một trong những người đẹp được săn đón trong showbiz Việt.

Jun Vũ lên tiếng khi bị tố sửa mũi, bơm mông, tiêm má...
Nhan sắc vừa quyến rũ vừa trong sáng ngây thơ của Jun Vũ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ