Jun Vũ kỷ niệm tuổi 24 theo cách đặc biệt

Nguyễn 17:42 04/06/2019

“Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ” là quyển photobook đầu tay được Jun Vũ ấp ủ trong hơn 3 tháng, để kỷ niệm tuổi 24 của mình cũng như là món quà cô muốn dành tặng cho Juniors – cộng đồng fan Jun Vũ – đã luôn bên cạnh, ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua.

 Jun Vũ cùng ekip đã chọn cách thực hiện sách ảnh vì sở thích “lưu lại hình ảnh” của nữ diễn viên khi đến bất kỳ một nơi nào đó. Hình ảnh còn có thể mang theo bên mình, nhắc nhớ về những người bạn, khán giả, vai diễn… đã mang đến những ngày tuổi trẻ rực rỡ nhất của cô.

Jun Vũ kỷ niệm tuổi 24 theo cách đặc biệt

“Tôi không phải là một người hoàn hảo”

Được khán giả biết đến lần đầu tiên với vẻ đẹp thuần khiết, cũng nhờ vẻ đẹp này, Jun Vũ được chú ý nhiều hơn để bước đến gần hơn với đam mê diễn xuất. Rất nhiều bài phỏng vấn, talkshow không ít lần nhắc hỏi rằng: “Liệu có phải vẻ đẹp đã mang đến tất cả cho Jun Vũ?”, nữ diễn viên luôn thẳng thắn trả lời rằng: “Đẹp, cũng là một dạng tài năng!”

Chính vì vậy, Jun Vũ luôn cầu toàn trong mọi hình ảnh của mình, từng tấm hình đưa lên công chúng luôn phải chỉn chu, đúng khung, đúng màu, thậm chí không có một sợi tóc nào bị lệch…thì mới được duyệt. Trong “Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ”, Jun Vũ muốn khán giả thấy một hình ảnh khác của mình, vẫn là người bạn nhiếp ảnh gia quen thuộc Nguyễn Tấn Đăng Khoa, nhưng sẽ khai thác những góc mặt khác, thậm chí có những lúc “không hoàn hảo” của Jun Vũ.

“Tôi luôn có một nỗi sợ bị khiển trách, chê bai, nên những ngày đầu mới được mọi người biết đến, tôi rất áp lực. Bây giờ tôi đã quen rồi, không nhất thiết mình phải tự tạo áp lực cho bản thân, buộc mình phải hoàn hảo, cứ làm những gì khiến mình thoải mái là được. “Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ” cũng là cách tôi được thoải mái với chính bản thân mình.” – Jun Vũ tâm sự.

Jun Vũ kỷ niệm tuổi 24 theo cách đặc biệt

Quyển photobook đầu tay của Jun Vũ được chia làm 2 mảng hình ảnh: DAY – NIGHT. Nếu như DAY là Jun Vũ của công chúng, một cô gái đẹp, đầy sức sống, có khi nổi loạn, có khi không hoàn hảo thì khi lật ngược quyển sách, phần NIGHT sẽ là Vũ Phương Anh.

Trong NIGHT – Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ, sẽ là những điều mà cô gái Vũ Phương Anh chia sẻ về chính mình: những điều không phải ai cũng biết về cô. Phần NIGHT có 3 hashtag chính: #Vũ Phương Anh, #Yêu, #Chưa yêu; cùng những định nghĩa nhỏ nhắn, là cách nữ diễn viên thông qua đó mở lòng với mọi người.

Jun Vũ kỷ niệm tuổi 24 theo cách đặc biệt

Vì sao là “Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ”

Nếu ở tuổi 23, Jun Vũ lần đầu tổ chức một sinh nhật theo cách rất đặc biệt thì tuổi 24, cô muốn thể hiện sự trân trọng với khán giả cũng như trưởng thành hơn sau 1 năm tham gia diễn xuất chuyên nghiệp.

 “Tôi nghĩ rằng thanh xuân là quãng thời gian quý giá nht của một cô gái, nhưng nó sẽ bắt đầu ý nghĩa hơn khi có người đáng trân trọng trong đó. Năm 23 tuổi, tôi đã tìm được điều quý giá này, đó là Juniors của tôi, tôi biết mình chưa phải là quá xuất sắc hay có thể làm nhiều điều khiến họ tự hào, nhưng họ vẫn luôn ở đó, kiên nhẫn hiểu tôi dù tôi là chúa hay gây ra hiểu lầm, họ gọi tôi là thanh xuân. Quyển photobook này cũng là lời cảm ơn chân thành đến những người đã luôn bên tôi, đã cho tôi cm nhn nhiều sự ấm áp, dù tôi không hay thể hiện tình cảm ra mặt.” – Jun Vũ chia sẻ.

Jun Vũ kỷ niệm tuổi 24 theo cách đặc biệt

Thông qua quyển sách ảnh này, Jun Vũ cũng muốn nhắn nhủ đến những ai đang, đã và sẽ trải qua những năm tháng tuổi trẻ đầy cảm xúc rằng ai cũng có một thanh xuân, sớm hay muộn cũng sẽ trôi đi mất nhưng đừng quá lo lắng bởi ít nhất, thanh xuân vẫn luôn ở đó - trong tâm trí của chúng ta.

Jun Vũ kỷ niệm tuổi 24 theo cách đặc biệt
Jun Vũ kỷ niệm tuổi 24 theo cách đặc biệt
Jun Vũ kỷ niệm tuổi 24 theo cách đặc biệt
Jun Vũ kỷ niệm tuổi 24 theo cách đặc biệt
Jun Vũ kỷ niệm tuổi 24 theo cách đặc biệt

Sách ảnh của Jun Vũ sẽ chính thức ra mắt vào đúng ngày sinh nhật tuổi 24 của cô: 04/06/2019, và được bán tại các nhà sách trên toàn quốc.

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ 

Loading...