Jeon Somi tiếp tục hoãn debut solo: Chuyện gì đang xảy ra với quán quân Produce 101 mùa 1?

Nguyễn Hiền 14:54 29/04/2019

Mới đây, thông tin Jeon Somi tiếp tục bị trì hoãn debut dù lịch trình đã được thông báo từ trước khiến người hâm mộ của cô nàng thêm "bội phần" hoang mang.

Vào cuối tháng 2 năm nay, công ty quản lí mới của Jeon Somi là The Black Label (công ty con của YG) đã đưa ra thông báo chính thức về kế hoạch debut của cựu thành viên I.O.I. Theo như thông báo này, Somi sẽ chính thức "chào sân" Kpop với vai trò solo vào đúng ngày 1/5.

Jeon Somi tiếp tục hoãn debut solo: Chuyện gì đang xảy ra với quán quân Produce 101 mùa 1?Jeon Somi tiếp tục hoãn debut solo: Chuyện gì đang xảy ra với quán quân Produce 101 mùa 1?

Thế nhưng cho đến những ngày cuối tháng 4 sắp qua, thời điểm theo kế hoạch debut đã cận kề mà công ty quản lí lẫn Somi đều không có bất cứ động thái gì khiến người hâm mộ lại một lần nữa dấy lên nghi vấn. Không ngoài dự đoán của các fan, theo các nguồn tin thân cận, kế hoạch debut của center Produce 101 mùa 1 đã thực sự bị hoãn lại. 

Jeon Somi tiếp tục hoãn debut solo: Chuyện gì đang xảy ra với quán quân Produce 101 mùa 1?

Cũng theo nguồn tin này, việc trì hoãn màn trở lại của Somi bởi lí do nội bộ của công ty, thêm đó công ty cũng muốn hoàn thiện hơn cho album lần này của cô nàng. Tuy nhiên, lý do mơ hồ là sự "im hơi lặng tiếng" của The Black Label khiến người hâm mộ càng thêm lo lắng cho tương lai của Jeon Somi. Đây cũng không phải lần đầu tiên màn debut của cựu thành viên I.O.I bị hoãn lại. 

Jeon Somi tiếp tục hoãn debut solo: Chuyện gì đang xảy ra với quán quân Produce 101 mùa 1?

Tuy nhiên kèm theo tin tức này, người trong ngành cũng tiết lộ màn debut chỉ tạm thời trì hoãn, có thể sẽ được ra mắt vào cuối tháng 5 năm nay. Đến thời điểm này, việc Jeon Somi không thể trở lại vào đúng ngày 1/5 như thông báo là điều có thể dễ dàng đoán ra. Song việc album solo của nữ thần Produce 101 được tung ra khi nào vẫn là một dấu hỏi lớn với người hâm mộ. 

N.T.H, Theo Thế giới trẻ 

Loading...