Jack: "Tôi chết hụt vài lần vì những tiêu cực trong cuộc sống và sự tàn nhẫn của đồng tiền"

Phuong Thao 20:42 11/03/2020

Sau khi lấy lại được Facebook, Jack đã có những chia sẻ chân thành gửi đến người hâm mộ.

Jack vừa có đôi dòng tâm sự gửi gắm đến fan và những người ủng hộ mình trên Facebook cá nhân. Đáng chú ý anh chàng vừa chỉ mới lấy lại được tài khoản mạng xã hội này sau khi bị hack. Trong bài đăng đầy chân thành, Jack cho hay những thành tích đạt được trong âm nhạc không phải của riêng anh mà là chính do các fan, gia đình, anh em, bạn bè...cho. Nam ca sĩ sinh năm 1997 bày tỏ mong muốn tất cả mọi người đều được giải trí với các sản phẩm của mình, sống khoẻ mạnh, bình an và hơn hết là vượt qua dịch bệnh ở thời điểm hiện tại.

"Thành tích ấy không phải của riêng TÔI, mà là của chính các BẠN ban cho, của Đóm, của những cô chú anh chị yêu quí TÔI, của tất cã anh em ekip, bạn bè, gia đình, người thân ... Mình chết hụt vài lần củng vì tiêu cực trong cuộc sống và sự tàn nhẫn của đồng tiền ... Nên mong sao cho các BẠN được giải trí, sức khoẻ, bình an trong cuộc sống, vượt qua dịch bệnh cùng gia đình... khi BẠN vui, người đối diện tự khắc an lòng!Cảm ơn 1 lần nữa nhé!" - Jack chia sẻ.

Jack: Tôi chết hụt vài lần vì những tiêu cực trong cuộc sống và sự tàn nhẫn của đồng tiền
Jack gửi gắm những tâm sự chân thành đến người hâm mộ.

Đáng chú ý, Jack đề cập đến việc từng vài lần chết hụt vì những điều tiêu cực trong cuộc sống lẫn áp lực đồng tiền. Điều này khiến fan của anh hoang mang và nhớ lại khoảng thời gian Jack chìm trong những bê bối, ồn ào khi mới ra mắt hoạt động tại Vpop. Gần đây nhất, khi quyết định dứt áo ra đi khỏi ICM Entertainment và dừng hợp tác với K-ICM, Jack cũng được cho gặp khủng hoảng tâm lý, không nghĩ đến chuyện tiếp tục ca hát mà muốn về quê sống cuộc đời bình thường như bao người. Tuy nhiên có vẻ như đam mê âm nhạc cùng tình cảm từ fan quá lớn đã thôi thúc Jack quay trở lại.

Jack: Tôi chết hụt vài lần vì những tiêu cực trong cuộc sống và sự tàn nhẫn của đồng tiền
Jack vừa trải qua khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống lẫn âm nhạc nhưng nam ca sĩ đã đứng dậy được trước nhiều biến cố.

Trước đó vào tối ngày 10/3, Jack chính thức comeback với MV "Là 1 thằng con trai". Sản phẩm âm nhạc này nhanh chóng gây sự chú ý với công chúng với nhiều luồng ý kiến khen chê trái chiều. Hiện tại MV "Là 1 thằng con trai" đang chễm chệ ở vị trí Top 1 Trending Youtube, chạm đến cột mốc 1 triệu like và hơn 10 triệu view.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ