Jack bức xúc khi vừa trở lại đã bị hack Facebook: "Dịch bệnh không lo, đi hack Face mình suốt chi vậy?"

Phuong Thao 14:27 11/03/2020

Facebook cá nhân của Jack tiếp tục "bay màu" thêm một lần nữa ngay thời điểm nam ca sĩ vừa mới comeback với MV "Là 1 thằng con trai".

Trên Instagram, Jack vừa bày tỏ bức xúc khi Facebook cá nhân bị hack. Nam ca sĩ viết: "Dịch bệnh không lo, đi hack FB mình suốt chi thế, có cái gì trong đấy đâu mà ... Cảm ơn các Đóm và mọi người nhiều nhé! Top1 roài". Đây là sự cố xảy ra khi Jack vừa mới cho phát hành MV trở lại "Là 1 thằng con trai" chưa đầy một ngày.

Đây không phải lần đầu tiên Facebook của Jack bị "bay màu" mà trước khi trong thời gian lùm xùm với phía K-ICM nổ ra, trang cá nhân của nam ca sĩ sinh năm 1997 cũng vài lần bị kẻ xấu hack. Tuy nhiên fan của Jack được trấn an đừng quá lo lắng về vấn đề này mà hãy bình tĩnh và tập trung cày view cho MV "Là 1 thằng con trai".

Jack bức xúc khi vừa trở lại đã bị hack Facebook: Dịch bệnh không lo, đi hack Face mình suốt chi vậy?
Jack bức xúc khi Facebook tiếp tục bị hack.

Trước đó vào 20h tối ngày 10/3, Jack chính thức comeback Vpop với MV mới "Là một thằng con trai". Đây là ca khúc do chính Jack tự sáng tác với sự hỗ trợ phối kí của producer Hoaprox. "Là 1 thằng con trai" đánh dấu bước lột xác của Jack với hình ảnh trưởng thành hơn, nhiều năng lượng hơn và cá tính hơn. Khi sáng tác ca khúc này, Jack đã chọn chất nhạc Disco của những thập niên 80s, 90s làm "gia vị" chủ đạo, đem lại sự mới mẻ cũng như bất ngờ cho fan của mình. Ca khúc "Là 1 thằng con trai" dù mang màu sắc retro nhưng lại toát lên hơi thở thời đại bằng những giai điệu bắt tai và cách rap đặc trưng của Jack

Jack bức xúc khi vừa trở lại đã bị hack Facebook: Dịch bệnh không lo, đi hack Face mình suốt chi vậy?
Jack bức xúc khi vừa trở lại đã bị hack Facebook: Dịch bệnh không lo, đi hack Face mình suốt chi vậy?

Hiện tại sau chưa đầy 24h phát hành, MV "Là 1 thằng con trai" của Jack đã lên thẳng Top 1 Trending Youtube, nhận về 1 triệu like và hơn 7,5 triệu view.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ