Huỳnh Phương (FAPTV) bức xúc vì bị nhà sản xuất "quỵt" tiền thù lao

Ngân Ngân 19:35 27/07/2019

Kết thúc dự án đã vài tháng nhưng vẫn không nhận được tiền thù lao đóng phim từ nhà sản xuất, Huỳnh Phương đành phải lên trang cá nhân để bày tỏ sự bức xúc. Câu chuyện của Huỳnh Phương đã nhận được nhiều sự đồng cảm của đồng nghiệp.

Huỳnh Phương, một trong những thành viên của nhóm hài nổi tiếng FAPtv được biết đến với tính cách hài hước và lối diễn tự nhiên. Ngoài ra, thành viên FAPtv còn là một hiện tượng mạng thường xuyên mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Mới đây, Huỳnh Phương khiến nhiều người xôn xao trước thông tin bị nhà sản xuất nợ tiền thù lao trên trang cá nhân. Theo như tiết lộ của Huỳnh Phương, dù dự án anh tham gia đã kết thúc một thời gian dài tuy nhiên đến nay Huỳnh Phương vẫn chưa được cát-xê đóng phim. Ngoài ra, thành viên của FAPtv cũng bày tỏ thái độ bất mãn trước cách làm việc của nhà sản xuất nợ tiền thù lao:

“Phim phát sóng mấy tháng trời rồi mà vẫn chưa nhận được lương. Vẫn cách làm việc ấy. Sếp bận công tác. Kế toán bận về quê thăm gia đình. Kế toán bệnh. Kế toán đi đẻ...V.v thấy công ty ấy ai cũng bận hết nên vừa mới nhận cuộc điện thoại mời phim mới thì mình cũng không cần suy nghĩ và báo bận luôn. Và nếu có thể thì nên xóa số điện thoại của mình đi nhé. Mình không tham gia bất kỳ dự án phim nào bên ấy nữa. Chào thân ái và đoàn kết. Mấy anh chị trong nghề nghe câu chuyện này chắc thừa biết là công ty nào rồi đúng không?” 

Huỳnh Phương (FAPTV) bức xúc vì bị nhà sản xuất quỵt tiền thù lao
Huỳnh Phương (FAPTV) bức xúc vì bị nhà sản xuất quỵt tiền thù lao

Nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp đã nhanh chóng bày tỏ sự đồng cảm với vụ việc của Huỳnh Phương. Đây không phải là lần đầu tiên một nghệ sĩ trong showbiz bị nhà sản xuất nợ tiền cát-xê không thanh toán. Cách đây không lâu, MC Đại Nghĩa cũng gặp tình huống tương tự. Cũng giống như Huỳnh Phương, Đại Nghĩa đã bày tỏ bức xúc khi tiền thù lao kéo dài từ mùa trước cho đến mùa hiện tại của một chương trình đang tham gia ghi hình vẫn chưa được thanh toán. Cả hai nghệ sĩ đều cảm thấy bất công vì sau tất cả những gì đã bỏ ra vẫn không nhận được thành quả tương xứng.

Huỳnh Phương (FAPTV) bức xúc vì bị nhà sản xuất quỵt tiền thù lao
Huỳnh Phương (FAPTV) bức xúc vì bị nhà sản xuất quỵt tiền thù lao

Việc nghệ sĩ nhọc nhằn đi đòi tiền thù lao từ nhà sản xuất đã không còn là điều xa lạ đối với khán giả. Tuy nhiên rất nhiều tên tuổi nổi tiếng cho đến nay vẫn không thoát khỏi việc phải đối mặt tình huống nan giải này.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ