Huỳnh Lập bị nói miền Trung đang lũ mà kể chuyện ma và cách đáp trả bất ngờ

Phuong Thao 10:18 27/10/2020

Sự vô lý của cư dân mạng, Huỳnh Lập cũng rất "lầy lội" đáp trả khiến người hâm mộ thích thú

Sau thành công của mùa đầu tiên, Huỳnh Lập đang tiếp tục cho phát hành series kể chuyện ma mang tên "Một nén nhang" trên kênh Youtube riêng. Đây là dự án được Huỳnh Lập đầu tư kĩ lưỡng về nội dung lẫn hình ảnh, khiến người xem phải "ớn lạnh" khi theo dõi các tình tiết trong câu chuyện do anh dẫn dắt. Nam diễn viên tiết lộ rằng đã đầu tư số tiền lên đến hàng tỷ đồng để có được bối cảnh, dàn dựng...và nhiều khâu kĩ lưỡng khác cho "Một nén nhang" mà không có nhà tài trợ.

Được biết mùa 2 của "Một nén nhang" sẽ có khoảng 5 tập và hiện đã lên sóng được 4 tập gồm các nội dung như: Ma Trạm Xá, Duyên Âm, Nhà trọ có ma và Mộ sau nhà. Các tập của "Một nén nhang" đều có lượt xem khá cao trên Youtube và liên tục lọt top trending Youtube.

Huỳnh Lập bị nói miền Trung đang lũ mà kể chuyện ma và cách đáp trả bất ngờ
Huỳnh Lập tiếp tục gặt hái được nhiều thành công với series kể chuyện ma "Một nén nhang".

Giữa lúc "Một nén nhang" đang đạt được những thành công nhất định, Huỳnh Lập không khỏi ngỡ ngàng khi bị một số khán giả nhận xét "miền Trung đang lũ lụt mà ngồi đó kể chuyện ma". Nam diễn viên có cách trả lời đầy hài hước kết hợp quảng cáo luôn tập phim còn lại rằng "Lỡ rồi còn 1 tập gáng coi nha, rồi nghỉ kể". "Chiều" theo nguyện vọng của các vị khán giả hay soi mói, Huỳnh Lập chỉ kể thêm một tập nữa thôi là kết thúc "Một nén nhang".

Huỳnh Lập bị nói miền Trung đang lũ mà kể chuyện ma và cách đáp trả bất ngờ
Huỳnh Lập "ngã ngửa" khi bị cư dân mạng cho rằng "ngồi kể chuyện ma không giúp miền Trung"

Huỳnh Lập không phải là nghệ sĩ Việt đầu tiên bị công chúng "ném đá" vì phát hành sản phẩm hay soi mói dù chỉ một cử chỉ, hành động nhỏ nhất vì tình hình mưa lũ ở miền Trung. Những nhận xét vô lý như: Đi từ thiện mà cười tươi; Đi từ thiện mà đeo khăn hàng hiệu; Đi từ thiện mà ném quà; Miền Trung đang lũ sao không quyên góp hay quyên góp ít thế?...khiến nhiều người không khỏi ngao ngán.

P.T, Theo Khỏe và Đẹp